Tiện ích Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng có những tiện ích gì?

Những tiện ích tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án  Vinhomes Trần Duy Hưng là khu chung cư nhà ở đẳng cấp năm 2016 của Vingroup. Có một câu hỏi mà mọi cư dân đều băn khoăn khi tìm đến 1 khu chung cư nhà đất mới, này là: Có các tiện ích nào tại đó? Tiện ích có đầy đủ không? Chúng ta hãy cùng điểm qua hệ thống tiện ích dự định trong Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng nhé!

Cho dù hiện nay chưa có tin tức chính thức về những tiện ích chính thức được xây dựng tại Chung cư Trần Duy Hưng, nhưng dựa theo những sản phẩm Vinhomes đi trước (Vinhomes Thăng Long, Royal City, Times City) chúng ta hoàn toàn có thể phỏng đoán được các tiện ích nào sẽ được quy hoạch tại Chung cư Trần Duy Hưng. Bài viết mang tính chất minh họa, mong quý khách có thể tham khảo!

Tiện ích Vinhomes Trần Duy Hưng

Tiện ích Vinhomes Trần Duy Hưng

Chuỗi tiện ích trang trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Môi trường luôn là 1 yếu tố quan trọng giúp cho 1 KĐT mới gây ấn tượng khó quên đối với dân cư và các cư dân. Cho nên, việc triển khai 1 chuỗi tiện ích trang trí thích hợp sẽ giúp cho các khu đô thị như Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng thêm phần tươi đẹp và hứa hẹn được đáng mong ước sang trọng. Có một điều vô cùng tuyệt vời ở Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, Tất cả tiện ích đều được “gắn mác” 6*, mang tiêu chuẩn sánh tầm “luxury” quốc tế.

Vì thế, trong Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, chúng ta sẽ nhìn thấy các tiện ích trang trí như: công viên cây xanh, khu quảng trường rộng lớn, vườn hoa rực rỡ sắc màu, hay những khu dạo bộ, khu hồ bơi, hồ điều hòa,….Vinhomes Trần Duy Hưng còn có thể giống như các sản phẩm đi trước, chúng ta có các tiện ích như vườn trẻ em, vườn chơi cờ, vườn thái cực quyền,….Tất cả hình thành một sự kì vọng không hề nhỏ vào Chung cư Trần Duy Hưng.

Khu bể bơi, vui chơi Vinhomes Trần Duy Hưng

Khu bể bơi, vui chơi Vinhomes Trần Duy Hưng

Hệ thống dịch vụ tiện ích Vinhomes Trần Duy Hưng

Đây chính là 1 mảng tiện ích quan trọng nhất của những KĐT vô cùng hấp dẫn. Nếu không có các dịch vụ tiện ích, cuộc sống của dân cư ở Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ không thể đánh giá đỉnh cao hay hoàn hảo được. Thậm chí, nếu có mà không đầy đủ cũng sẽ không gây hứng thú cho khách hàng.

Trung tâm thương mại Vinhomes Trần Duy Hưng – Vincom: luôn là cái tên được đề cập đến đầu tiên khi xét đến dịch vụ tiện ích của Chủ đầu tư Vingroup. Thậm chí, Tập đoàn Vingroup còn cho xây dựng rất nhiều khu VinCom khắp các tỉnh thành mà không cần gắn liền với thương hiệu Vinhomes: VinCom Long Biên (HN),  VinCom Yên Bái,  VinCom Việt Trì (Phú Thọ),….Vì vậy, hệ thống VinCom trong 1 khu chung cư 6* được kì vọng sẽ rất rộng đông đảo và quy mô, đáng mong ước sang trọng.

Bệnh viện Vinhomes Trần Duy Hưng – Vinmec  Phòng khám đa khoa quốc tế: Khi tiêu chuẩn quốc tế được gắn vào 1 khu bệnh viện, thì hẳn là quý khách có thể tưởng tượng được khu bệnh viện Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ đáng mong ước sang trọng đến mức nào. Vinmec vẫn luôn là thương hiệu hàng đầu về y tế cho người Việt. khách du lịch có thể quay sang hỏi đồng nghiệp ngay tức khắc về Vinmec, vững chắc ai cũng sẽ tin tưởng và chọn lựa bệnh viện như thế cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

Vinmec Vinhomes Thăng LongVinmec Vinhomes Thăng Long

Vinmec Vinhomes Thăng Long

Vinschool Vinhomes Trần Duy Hưng– Trường học liên cấp quốc tế: Vinschool là chuỗi giáo dục, trường học sang trọng dành riêng cho con em những đại gia. Vì sao lại như vậy? Chính bởi vì mức học phí ở Vinschool là khá cao so với thu nhập trung bình những dân cư hiện nay, tuy nhiên chất lượng cực kỳ đẳng cấp và tốt. một không gian giáo dục quốc tế tại VN, mang lại cho các em học sinh sự phát triển toàn diện.

 

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng còn rất nhiều tiện ích khác sẽ làm cho Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cuộc sống hoàn hảo cho khách hàng. Hy vọng sau bài viết này các cư dân sẽ có được các thông tin hữu ích và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn!

Ngoài ra còn dự án cũng đang rất hót và sắp được ra mắt với nhiều tiện ích xem thêm > Tiện ích Vinhomes Mễ Trì

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02