Không gian mẫu Phòng khách Vinhomes Trần Duy Hưng

Phong thủy trong phong cách thiết kế Vinhomes Trần Duy Hưng

Phong thủy trong Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes  Trần Duy Hưng được thiết kế mang phong cách Châu Âu sang trọng  và hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi, phù hợp với nền văn hóa Á Đông. Trong đó, yếu tố phong thủy và cách chọn nhà, bố trí nội thất cũng được các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm.

Với  tổng thể gồm 6 tòa tháp cao từ 39 – 45 tầng, Vinhomes Trần Duy Hưng sắp xếp dọc song song theo hướng Nam – Bắc với khuôn viên xanh được bố trí bao  quanh các tòa nhà tạo nên không gian xanh, cùng với bầu không khí trong lành và nâng cao ưu điểm phong thủy cho dự án.

Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng tọa lạc tại bụng rồng của thủ đô

Trong cách chọn nhà, cha ông ta thường lựa chọn nhà hướng Nam hoặc Đông Nam, kỵ hướng Bắc, Đông Bắc. Sở dĩ có điều này  là do: nhà hướng Bắc và Đông Bắc là 2 hướng đón gió bấc lạnh, khô vào mùa đông, nhưng đến mùa hè lại thiếu gió mát, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Ngược lại, hướng Nam và Đông Nam lại là hướng nhà  được coi là “đông ấm, hạ mát” nên được là hướng nhà tốt.

Dựa theo tập quán và truyền thống chọn nhà theo phong thủy của người Việt từ bao đời nay, Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng đã thiết kế các căn hộ đều theo hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam, tránh hướng Bắc, Đông Bắc:

Không gian mẫu Phòng khách Vinhomes Trần Duy Hưng

Không gian mẫu Phòng khách Vinhomes Trần Duy Hưng

– Các căn hộ hướng Nam, căn hộ của các chủ nhân luôn nhận được không khí thông thoáng, trong lành, đảm bảo dương khí luôn tràn đầy cho căn hộ.

– Các căn hộ có ban công theo hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam, căn hộ gia chủ sẽ luôn được đón nhận ánh sáng mặt trời vào mỗi sớm mai, tạo không gian tươi sáng, đủ ánh sáng tự nhiên, mát về mùa hè, ấm áp trong mùa đông.

– Căn nhà tránh hướng bắc là tránh được gió bấc mùa đông, khô nóng và ánh sáng mặt trời oi ả khi hè.

Trên phương diện phong thủy, nếu coi thủ đô Hà Nội là một con rồng đang bay lên thì Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng nằm ngay tại bụng rồng – nơi hội tụ tài lộc, vượng khí của cả thủ đô văn hiến.  Chúng ta có thể dễ dàng thấy được khu vực phía Tây thành phố – nơi mà Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng tọa lạc sẽ trở thành trung tâm Hà Nội trong tương lai với nguồn dân số trẻ giàu có, năng động, trình độ dân trí cao.

Như vậy, Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng là một dự án hiện đại có phong cách thiết kế hợp phong thủy bậc nhất thủ đô hiện nay.

Ngoài ra dự án đẳng cấp hơn chỉ dành cho những người thực sự muốn mua dự án vinhomes green bay mễ trì  sẽ được ra mắt vào tháng 11/2016

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02