Khu bể bơi, vui chơi Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale – làn sóng bất động sản mới của thủ đô

Vinhomes Trần Duy Hưng – làn sóng bất động sản mới của thủ đô

Tọa lạc tại vị trí chiến lược, mảnh đất vàng của thủ đô, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội,  xuất hiện vào thời điểm thị trường nhà ở đang nóng dần, Vinhomes Trần Duy Hưng được các chuyên gia ví như “làn sóng vàng” của bất động sản thủ đô Hà Nội, hứa hẹn đem đến một công trình hoàn mĩ và mang đến giá trị bền vững theo thời gian.

Sự thay đổi của thị trường bất động sản

Xét theo hướng vĩ mô, có thể thấy sự thay đổi luật về đầu tư, nhà ở, cải cách nhà đất… đã tác động đến nền kinh tế chung và đang gây ảnh hưởng ít nhiều đến thị trường bất động sản. Cuộc chạy đua cạnh tranh gắt gao của hàng loạt dự án đã và đang được triển khai  đưa đến một hệ quả tích cực đó là: những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự mới có khả năng trụ lại để phát triển bằng các dự án có tầm nhìn chiến lược. Theo đó, định hướng, thiết lập thị trường theo những chuẩn mẫu nhất định.

Vingroup vốn là tập đoàn đa ngành có mức đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay, có sức mạnh tài chính khổng lồ. Với dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, tập đoàn lại tiếp tục mở rộng ảnh hưởng của mình và một lần nữa khẳng định vị thế số 1 của mình trên thương trường bất động sản.  Bên cạnh đó, Vinhomes D’ Capitale là một bước đi chiến lược trên bàn cờ mà tập đoàn Vingroup nắm chắc phần thắng, nhất là khi dự án đặt tại vị trí vàng của thành phố.

Sức mạnh đến từ thương hiệu mang tên Vingroup!

Vinhomes được biết đến là một thương hiệu nhà ở cao cấp nhất Việt Nam hiện nay. đã được vinh danh trong nhiều lần trong các cuộc bình chọn bất động sản tầm vóc quốc tế, và đem về nhiều danh hiệu lớn cho tập đoàn Vingroup. Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng tuy chưa được ra mắt, chưa có thông tin chính thức nào từ chủ đầu tư nhưng rõ ràng, nó đã là một thành công to lớn từ trong thai nghén.

Được thống nhất dựa trên một hệ thống đã được vận hành một cách trơn tru và hoàn chỉnh tại Vinhomes Tím City hay Vinhomes Royal City, Vinhomes Trần Duy Hưng mang những ưu điểm nổi bật ở các dự án của Vingroup đều có. Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án gồm căn hộ cao cấp, được thiết kế tỷ mỷ lịch sự và  sang trọng. Luôn hướng tới kiến tạo một cuộc sống xanh, Vingroup xây dựng nên hệ thống cảnh quan thiên nhiên hài hòa cùng những công trình cao cấp, hiện đại, đem lại bầu không khí trong lành cho cư dân sinh sống tại đây, cùng hệ thống với rất nhiều những tiện ích siêu vượt trội.

Khu bể bơi, vui chơi Vinhomes Trần Duy Hưng

Khu bể bơi, vui chơi Vinhomes Trần Duy Hưng

Như vậy, Vinhomes Trần Duy Hưng ra đời mang tới làn gió tích cực cho thị trường bất động sản, nhất là phân khúc căn hộ cao cấp , là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang phân vân tìm kiếm một căn hộ chung cư cho gia đình của mình, khi mà trên thị trường đang nhan nhản những dự án khác.

Siêu kinh điển vinhomes mễ trì mở bán tháng 11/2016

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02