view ho Vinhomes Tran Duy Hung

Vinhomes Trần Duy Hưng có gì hot?

Dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng của tập đoàn Vingroup sẽ được mở bán vào tháng 9 năm 2016 đang là cái tên gây “hot”. Vinhomes Trần Duy Hưng không chỉ nổi bật bởi sự sang trọng mà còn gây ấn tượng với vị trí thuận lợi và không gian xanh thực sự đẳng cấp.

view ho Vinhomes Tran Duy Hung

view ho Vinhomes Tran Duy Hung

Sự cao cấp từ các chi tiết nhỏ nhất

Vinhomes Trần Duy Hưng đem đến cho dân cư sinh sống trong dự án như thế đời sống hiện đại và sang trọng đến từ các chi tiết nhỏ nhất. tại Vinhomes Trần Duy Hưng, sự đẳng cấp trước hết đến từ các dịch vụ tiện ích. dự án chứa đựng 1 chuỗi tiện ích vô cùng full và rất đồng bộ, đạt tiêu chuẩn 6* hiếm có.

Chắc hẳn quý khách đã trở nên phổ biến với những khu trung tâm thương mại Vincom hay các khu phòng tập thể hình, Spa đẳng cấp ở khu đô thị Vinhomes từ trước tới nay. Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ không làm cho quý vị thất vọng với những tiện ích như thế.

Sự đẳng cấp còn thể hiện trong kiến trúc căn hộ và môi trường sống. các căn hộ thoáng gió, thông ánh sáng liên tầng và sự điều khiển căn hộ thông minh sẽ là niềm yêu thích của nhiều khách hàng. không những thế, môi trường cảnh quan được thiết kế tuyệt đẹp sẽ giúp cư dân nâng cao nhu cầu về một cuộc sống rất đáng mong đợi của mình.

Nội thất Vinhomes Trần Duy Hưng

Nội thất Vinhomes Trần Duy Hưng

tong the Vinhomes Trần Duy Hưng

tong the Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí địa lý hoàn hảo

Sự đặc biệt của Vinhomes Trần Duy Hưng còn đến từ địa điểm địa lý vô cùng đắc địa và được dân cư yêu thích. Có ai lại không mong muốn được sinh sống tại 1 khu căn hộ đẳng cấp được đặt trên cung đường Trần Duy Hưng đắc địa? Trần Duy Hưng vốn nổi tiếng bởi sự phồn thịnh của trung tâm thành phố, Cho nên, Tọa lạc trên cung đường đó chính là 1 ưu thế và là điểm đặc biệt của sản phẩm Vinhomes Trần Duy Hưng.

Dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng cũng vì vậy mà rất liền kề các công trình quốc gia. Khoảng cách thức tới Siêu thị BigC, Trung tâm hội nghị quốc gia hay sân vận động Mỹ Đình hiện tại chỉ còn là chuyện nhỏ. Mọi cư dân trong Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ cảm thấy đây là 1 dự án có địa điểm rất hiếm có và đắc địa.

không gian xanh sang trọng

1 điểm tốt của Vinhomes Trần Duy Hưng chính là môi trường sống xanh rất mát dịu và hài hòa. một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên giữa thành phố vô cùng hấp dẫn có lẽ là cuộc sống mà ai ai cũng mơ ước. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và Vinhomes Trần Duy Hưng chính là siêu phẩm nhà đất như vậy.

Mang tới 1 môi trường sống trải dài cây xanh và những công viên trang trí, Vinhomes Trần Duy Hưng giúp các dân cư của mình có những khoảng trời thiên nhiên để thư giãn, để thỏa sức giải trí và nghỉ dưỡng. Con em những cư dân cũng có những khu vui chơi ngoài trời riêng. Không khí sống trong lành và mát dịu, đồng thời lại vô cùng tĩnh lặng chính là điểm hoàn hảo của Vinhomes Trần Duy Hưng.

Khu bể bơi, vui chơi Vinhomes Trần Duy Hưng

Khu vui chơi Vinhomes Trần Duy Hưng

Chính vì các lý do trên mà sản phẩm Vinhomes Trần Duy Hưng đang được rất nhiều khách hàng săn lùng. Người ta không chỉ yêu thích một căn nhà rất đáng mong đợi, đẳng cấp, tiện nghi, mà còn mong muốn một môi trường sống đích thực lành mạnh và yên bình. Vinhomes Trần Duy Hưng chính xác là căn hộ mà du khách nên chọn lựa ngay lúc này!

Lý do nào khiến chung cư vinhomes Greenbay mễ trì lại hot và đẳng cấp đến thế?

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02