Khu bể bơi, vui chơi Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng xu hướng phát triển thị trường bất động sản cao cấp

Sự ra đời của Vinhomes Trần Duy Hưng và xu hướng phát triển của thị trường bất động sản cao cấp

Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án khu chung cư, văn phòng, căn hộ cao cấp của tập đoàn Vingroup được khởi công năm 2016. Chung cư Trần Duy Hưng mang lại cho cư dân những trải nghiệm sống mới lạ và đẳng cấp, sẽ cảm nhận rõ ràng được sự thay đổi của thị trường bất động sản cao cấp hiện nay.

Xu hướng lên ngôi của sản phẩm bất động sản cao cấp

Trong gia đoạn năm 2014 – 2015, thị trường bất động sản đã rất thành công với các giao dịch tại phân khúc sản phẩm trung bình. Tuy nhiên, sang năm 2016, thị trường bất động sản sẽ có xu hướng nghiêng về thành công trên phân khúc cao cấp.

Vẻ đẹp Vinhomes Trần Duy Hưng

Vẻ đẹp Vinhomes Trần Duy Hưng

Phân khúc bất động sản cao cấp với tiện ích đa dạng

Sự thành công của phân khúc bất động sản cao cấp tại Hà Nội phải kể đến sự đóng góp của tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản, tập đoàn Vingroup với nhiều dự án đẳng cấp như: Vinhomes Royal City, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Times City,… Đặc biệt hơn, trong năm nay có rất nhiều dự án sắp được ra mắt như: Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Gardernia Mỹ Đình, Vinhomes Mễ Trì,… hứa hẹn sẽ trở thành một cơn sốt cho thị trường bất động sản cao cấp.

Từ đó, dự kiến trong giai đoạn từ 2016 đến 2018, ước tính thị trường bất động sản sẽ có nguồn cung lên đến 80000 đơn vị nhà ở, và phân khúc cao cấp chiếm hơn 70%. Đây cũng là lý do vì sao phân khúc sản phẩm bất động sản cao cấp sẽ có xu hướng lên ngôi và thống trị trong thời gian sắp tới.

Vinhomes Trần Duy Hưng – một sản phẩm bất động sản cao cấp

Khu bể bơi, vui chơi Vinhomes Trần Duy Hưng

Khu bể bơi, vui chơi Vinhomes Trần Duy Hưng

Bên cạnh các dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Times City hay Vinhomes Royal City thì Chung cư Trần Duy Hưng được xem là dự án hiện đại bậc nhất. Nếu Vinhomes Gardenia Mỹ Đình mang đến phong cách sang trọng bởi sự kết hợp của chung cư, biệt thự, Shophouse, nhà liền kề thì Chung cư Trần Duy Hưng nổi bật với các căn nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, chú trọng cao cấp hiện đại bậc nhất.

Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế ấn tượng, đa dạng trong diện tích và số lượng phòng ngủ trong mỗi căn chung cư, lấy cảm hứng xây dựng gần gũi với thiên nhiên xanh. Vingroup mong muốn có thể tạo nên điểm khác biệt trong công trình Chung cư Trần Duy Hưng, , giúp cho cư dân trong khu chung cư có cái nhìn khác giữa cuộc sống xô bồ nơi thành thị.

Có thể nói, Vinhomes Trần Duy Hưng  là một trong những sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup trong năm 2016, chắc chắn nó sẽ dẫn đầu xu hướng lên ngôi của thị trường bất động sản tại thủ đô Hà Nội thời gian tới.

mở bán vinhomes green bay mễ trì vào tháng 11/2016 một dự án siêu hot.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02