Biệt thự mặt hồ Vinhomes Mễ Trì

Nét hấp dẫn đặc biệt của Vinhomes GreenBay

Nét hấp dẫn đặc biệt của Vinhomes Mễ Trì

Nằm tại vị trí hiếm có tại phía Tây thủ đô, không khó để lý giải vì sao Vinhomes Greenbay lại trở thành một trong những dự án khu đô thị hót nhất hiện. Với sức hút mạnh mẽ và mức tăng giá đất của phía Tây thủ đô nói riêng, chắc chắn Vinhomes Greenbay Mễ Trì sẽ trở thành một trong những khu đô thị có mức tăng giá và có thanh khoản cao nhất, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất thời điểm hiện nay.

Được đầu tư bời tập đoàn BĐS uy tín, giàu kinh nghiệm Vingroup

Vinhomes Greenbay Mễ Trì được đầu tư  với vốn cực khủng trên mảnh đất vàng,  đẹp nhất Mễ Trì. Đã có rất nhiều những tin đồn về dự án, tuy nhiên, theo thông tin mới nhất hiện nay, chắc chắn Vinhomes Greenbay được xây dựng với đầy đủ các loại hình nhà ở hot nhất đó là biệt thự, liền kề, nhà chung cư.

Vị trí vượt trội Vinhomes Mễ Trì

Vị trí vượt trội Vinhomes Mễ Trì

Đứng sau dự án là một ông lớn, đại gia của thị trường bất động sản trong nước, là tập đoàn đã đầu tư xây dựng rất nhiều những dự án bất động sản tại phân khúc nhà ở và cả nghỉ dưỡng. Không ai khác chính là tập đoàn Vingroup, là tập đoàn luôn khiến khách hàng cũng như các nhà đầu tư phải thán phục và tin tưởng bởi việc đón đầu xu hướng bất động sản trên thế giới, những chiến lược thông minh và những chính sách thu hút khách hàng  tuyệt vời. Chính vì thế, trong những năm qua, những  dự án do Vingroup làm chủ đầu tư luôn luôn có sức hút cực lớn với khách hàng cũng là những cư dân tương lai và Vinhomes Greenbay Mễ Trì cũng không ngoại lệ.

Vinhomes GreenBay Mễ Trì sắp được mở bán

Thông tin mở bán dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì luôn được rất niều khách hàng quan tâm đến. Bởi vị trí đẹp của dự án, cộng  thêm với sự  đầu tư kỹ lưỡng và thiết kế tỉ mỉ của chủ đầu tư, những thiết kế độc đáo phối hợp hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên cực đẹp, đây chính là những lý do khiến Vinhomes Greenbay chính là dự án khiến cho mọi khách hàng phải siêu lòng khi nghĩ đến.

Biệt thự mặt hồ Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự mặt hồ Vinhomes Mễ Trì

Sống tại Vinhomes Greenbay, chắc chắn cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp với những giá trị thời thượng nhất, sự tiện nghi, hoàn hảo và là môi trường tốt nhất cho sự phát triển của con trẻ gia đình bạn.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02