Toàn cảnh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Quả trứng vàng cuối cùng của tập đoàn Vingroup phía tây Hà Nội

Vinhomes Green bay Mễ Trì- “quả trứng vàng” cuối cùng của tập đoàn VinGroup phía Tây Hà Nội.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Vinhomes Green bay Mễ Trì  được ví như quả trứng vàng cuối cùng của ông lớn Vingroup sau hàng loạt những dự án đình đám như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes RiverSide, Vinhomes Trần Duy Hưng.., hứa hẹn đem đến những sản phẩm hoàn mĩ và giá trị  vững bền theo thời gian.

"<yoastmark

Vinhomes Green bay Mễ Trì – Lấy thương hiệu làm đẳng cấp.

Vinhomes là thương hiệu luôn được ưu ái nhắc đến đầu tiên trong ngành bất động sản nước nhà. Được vinh danh trong rất nhiều các giải thưởng trong nước và quốc tế. Vinhomes mang nhiều tiếng thơm cho cha đẻ là tập đoàn Vingroup. Dự án Vinhomes Mễ Trì chưa chính thức “trình làng”, nhưng đã nức tiếng từ đẳng cấp của chủ đầu tư.

Được thống nhất theo một hệ thống đồng bộ và vận hành, quản lý bởi Vinhomes. Green Bay Mễ Trì mang những ưu điểm nổi bật mà hầu hết những dự án của tập đoàn Vingroup đều sở hữu. Như vậy, có thể nói rằng, Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra đời sẽ là tín hiệu tích cực cho thị trường BĐS, nhất là phân khúc biệt thự, liền kề, trong bối cảnh khách hàng đang bị “over” bởi hàng loạt các dự án hiện nay.

"Toàn

Vinhomes Green bay Mễ Trì- Niềm tự hào của cư dân.

Sống trong quần thể  Green Bay Mễ Trì, cư dân Vinhomes với tầm nhìn triệu đô được tận hưởng trọn vẹn đẳng cấp của những căn biệt thự nguy nga, tráng lệ với hệ thống chuẩn đồng bộ hạng 5 sao vận hành bởi tập đoàn Vingroup. Vinhomes Green bay Mễ Trì là niềm tự hào của người thành đạt.

Với số lượng rất hạn chế, các căn biệt thự này mang đến những trải nghiệm đáng giá. Biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì có diện tích lớn, có tầm nhìn rộng. Bao quát ra hồ điều hòa và công viên cây xanh rộng 10,8 hecta với khung cảnh tuyệt đẹp. Không gian sống tại các biệt thự Vinhomes Mễ Trì vô cùng linh hoạt và tinh tế. Các trang thiết bị được đầu tư hiện đại kỹ lưỡng đem lại trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.

Green bay Mễ Trì thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị đỉnh cao của thương hiệu Vinhomes. Green bay Mễ Trì hội tụ những tiện ích vượt trội, dịch vụ gia đình. Môi trường sống trong lành đạt tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn, thịnh vượng.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02