Shophouse Vinhomes Liễu Giai

Mở bán căn hộ Shophouse tại Vinhomes Metropolis

Căn hộ shophouse tại Vinhomes Metropolis

Hiện tại thì dự án Căn hộ Shophouse Vinhomes Liễu Giai chuẩn bị được mở bán. Nếu quý khách hàng quan tâm tới loại hình căn hộ shophouse thì dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Shophouse luôn là loại hình sản phẩm  bất động sản được giới đầu tư đặc biệt quan tâm và săn đón, đặc biệt là ở các dự án có quy mô và đẳng cấp 5 sao như Vinhomes Liễu Giai. Bằng chứng là đối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tất cả 100% các căn hộ shophouse đều không chính thức mở bán hay qua bước truyền thông ra thị trường bởi vì tất cả các căn shophouse đều có khách đặt mua trước khi mở bán chính thức.

Shophouse Vinhomes Liễu Giai

Shophouse Vinhomes Liễu Giai

Chính vì lý do đó, Căn hộ ShopHouse Vinhomes Liễu Giai nằm tại vị trí vàng trung tâm của thành phố chắc chắn sẽ rất hấp dẫn với các nhà đầu tư. Hiện tại, đã có nhiều khách hàng ở Hà Nội quan tâm căn hộ shophouse Vinhomes Liễu Giai Metropolis sau sự kiện ra mắt dự án vào ngày 18/05/2016, trong khi tổng số căn hộ shophouse thì không có nhiều. Vì vậy nếu bạn quan tâm tới ShopeHouse Vinhomes Metropolis và có nhu cầu đầu tư sở hữu nó, hãy nhanh tay đăng ký nhận báo giá ngay trong hôm nay để có thể có cơ hội sở hữu 1 căn hộ ShopHouse với giá gốc từ chủ đầu tư cùng rất nhiều những ưu đãi khác.

Khi sở  hữu một căn Shophouse tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, quý khách sẽ được tận hưởng rất nhiều những tiện ích 5 sao.

Shophouse Vinhomes Metropolis

Shophouse Vinhomes Metropolis

Căn hộ Shophouse là một quần thể trong dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế tinh tế, hài hoà giúp mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng, là sự kết hợp độc đáo để trở thành một không gian vừa là nơi kinh doanh và vừa để ở, giúp cho cư dân có thể tận dụng vị trí đắc địa của căn hộ của mình, không chỉ là không gian sống mở đầy đủ tiện nghi mà còn là nơi buôn bán, kiếm thu nhập.

Căn hộ Shophouse tại Vinhomes Liễu Giai hội tụ nhiều những tiện ích vượt trội, cùng với môi trường sống trong lành, các loại hình dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao trong một cộng đồng dân cư nhân văn, thịnh vượng.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02