Bình minh tại Vinhomes Riverside

Tổng quan về dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Tổng quan về dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Dự án mới Vinhomes Riverside 2 là một trong những dự án mới được tập đoàn Vingroup cho ra mắt trong năm nay. Đặc biệt ở giai đoạn 1 của dự án đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản ở phân khúc nhà ở cao cấp, mang lại thành công lớn cho tập đoàn. Nắm bắt và tiếp nối những thành công đó, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời sản phẩm Vinhomes Riverside giai đoạn 2 để đáp ứng nhu cầu to lớn của khách hàng muốn đầu tư.

Vinhomes Riverside được xem như cái tên đại diện không gian sống thượng lưu với những dịch vụ đẳng cấp, hiện đại và môi trường sống trong lành. Chỉ khách hàng có khả năng tài chính mạnh mẽ mới có thể sở hữu được một căn biệt thự trong dự án. Bởi giá bán của căn biệt thự Vinhomes Riverside không hề rẻ. Nhưng đổi lại đây là một trong những nơi mang lại chất lượng sống vô cùng tuyệt vời.

Sự ra đời của Vinhomes Riverside 2 là sự tiếp nối bước thành công của dự án giai đoạn 1

Tiếp nối không gian sống và không gian xanh của giai đoạn 1, dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 tạo nên một môi trường sống với sự trong lành, yên bình và không bị ô nhiễm bởi bụi khói. Hệ thống cây xanh được thiết kế, sắp xếp hợp lý nhằm giảm sự ồn ào cũng như giúp thanh lọc không khí. Ngoài ra, cây xanh còn tạo nên tính thẩm mỹ cao, tạo không gian thư giãn trong lành cho cư dân.

Bình minh tại Vinhomes Riverside

Bình minh tại Vinhomes Riverside

Hệ thống nhiều tiện ích của Biệt thự Vinhomese Riverside 2 chưa chính thức được công bố thông tin chi tiết. Tuy vậy, dự án sẽ được thừa hưởng nhiều lợi ích từ giai đoạn 1 với các công trình tiện ích đẳng cấp như bể bơi, khu thể thao phức hợp, trường học, TTTM Vincom Long Biên,….Ngoài ra còn nhiều dịch vụ chuyên nghiệp để tăng tính tiện lợi. Đẳng cấp cho cuộc sống tại Vinhomes Riverside 2 này.

Với không gian xanh kết hợp cùng sự tiện nghi đến từ hệ thống tiện ích cao cấp, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ tạo nên cuộc sống lý tưởng cho cư dân của mình. Nhưng không dừng lại tại đó, dự án còn mang đến những căn nhà với thiết kế tuyệt với, là tổ ấm cho mọi gia đình, cũng là nơi để gia nạp đầy năng lượng cho cuộc sống bận rộn công việc. Đây sẽ là nơi mà khách hàng có nhu cầu mua nhà  hiện nay không nên bỏ qua khi dự án chính thức mở bán trên thị trường.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02