vinhomes riverside giai đoạn 2

Tổng quan chung về thiết kế Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Tổng quan thiết kế giai đoạn 2 Vinhomes Riverside

Những căn biệt thự được đặt trong sự lãng mạn đầy bình yên của một không gian tràn ngập màu xanh tại Vinhomes Riverside là điểm nhấn nổi bật giúp cho dự án luôn hẫn khách hàng có nhu cầu mua nhà. Tiếp nối những thành công đó, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ mở rộng và phát triển tốt hơn những thiết kế đẳng cấp của giai đoạn 1.

Vinhomes Riverside Long Biên là dự án biệt thự đẳng cấp đầu tiên và cũng là lớn nhất tại thị trường bất động sản miền Bắc. Sự xuất hiện của dự án không chỉ thay đổi về tiêu chuẩn cuộc sống thời đại mới mà còn mang lại những thiết kế nhà ở, cảnh quan mới lạ, độc đáo.

Biệt thự Vinhomes Riverside

Biệt thự Vinhomes Riverside

Dự án được xây dựng với cảm hứng từ công trình thành Venice của Ý, một thành phố sông nước đặc biệt nhất thế giới. Để người dân Việt Nam có cơ hội nhìn thấy tận mắt hình ảnh những căn biệt thự mang đậm phong cách Châu Âu bên bờ sông, tạo nên vẻ đẹp lãng mạn và thanh bình. Đó chính là mộ trong những đặc trưng riêng của Vinhomes Riverside 2. Không chỉ vậy, các căn biệt thự còn được bao phủ bằng thiết kế cây xanh dày đặc trải rộng trên khắp dự án, chiếm tới 60% diện tích của Vinhomes Riverside. Nhờ đó mà vẻ thở mộng đầy lãng mạn được tô điểm thêm với không gian xanh trong lành và êm ả của thiên nhiên.

Miễn phí sử dụng Vinhomes Riverside

Miễn phí sử dụng Vinhomes Riverside

Dự án bao gồm 5 phân khu biệt thự chia theo tên giống như tên của 5 loại hoa: Hoa Phượng, Hoa Sữa, Hoa Anh Đào, Bằng Lăng, Hoa Lan. Mỗi phân khu biệt thự sở hữu phong cách kiến trúc khác nhau nhưng có điểm chung là toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp thông qua sự tinh tế trong từng đường nét kiến trúc được thi công vô cùng tỉ mỉ. Nhờ vậy mà biệt thự Vinhomes Riverside luôn luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng thượng lưu khi đang muốn tìm kiếm không gian sống biệt lập cho gia đình.

Tiếp nối những giá trị đó, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ mang đến những căn biệt thự sang trọng nằm bên cạnh dòng nước trong lành với sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng thiết kế. Không chỉ bộc lộ hết giá trị  dự án mà còn tôn lên đẳng chủ nhân sở hữu nó.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02