Bệnh viện Vinmec

Ưu đãi cực lớn cho cư dân tương lai Vinhomes Riverside 2

Ưu đãi cực lớn cho cư dân tương lai Vinhomes Riverside 2

Nhằm kích cầu mua biệt thự và tri ân tới cư dân tương lai tại xứ sở thanh bình Vinhomes Riverside giai đoạn 2, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra ưu đãi cực kỳ hấp dẫn “Miễn 10 năm phí dịch vụ” cho tất cả khách hàng đầu tư vào dự án.

Với chính sách kích cầu mua sắm đặc biệt và tri ân toàn diện này, mọi cư dân sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chỉ phải chi trả các loại phí như điện, nước, thông tin liên lạc đúng với mức sử dụng thực tế và hóa đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nước nóng cũng sẽ được tổng công ty quản lý tính theo mức giá ưu đãi đặc biệt.

Cùng với đó, giống với Royal City, Times City, thì Vinhomes Riverside cũng sẽ tiếp tục được bổ sung thêm các tiện ích thiết yếu khác cho cư dân như trường mầm non Vinschool, hay chi nhánh Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và cửa hàng tiện ích 24/24 để phục vụ tốt nhất cho cư dân về các nhu cầu sức khỏe, học tập và mua sắm, tiêu dùng cho các “thượng đế” của mình.

Bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec

Với những dịch vụ khác, Vingroup cũng sẽ cam kết có chính sách ưu đãi đặc biệt với mọi cư dân sinh sống tại Vinhomes Riverside 2. Đặc biệt, mỗi căn biệt thự  Vinhomes Riverside sẽ được tặng hèm một thẻ bảo hiểm y tế toàn diện cho cả gia đình (gồm hai người lớn và hai trẻ em) ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong một năm.

Cho tới nay, nhiều hạng mục tiện ích nhằm phục vụ cư dân tại Vinhomes Riverside đã chính thức đi vào hoạt động như khu thể thao phức hợp ngoài trời, 2 cụm bể bơi,… đáp ứng tốt hơn nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, vui chơi giải trí, mua sắm của cư dân.

Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhằm kích cầu và tri ân mọi khách hàng mua biệt thự tại Vinhomes Riverside của tập đoàn Vingroup đã mang lại hiệu quả rất lớn, rất nhiều khu biệt thự đã có rất đông cư dân tới sinh sống và đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Khu đô thị Vinhomes Riverside xứng đáng là nơi gia đình bạn có thể “an cư, lạc nghiệp”.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02