Miễn phí sử dụng Vinhomes Riverside

Vị trí quy hoạch dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vị trí quy hoạch dự án  Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đang là dự án rất hot trên thị trường hiện nay bởi nó là sự tiếp nối thành công của giai đoạn 1 trước đó. Đây là dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường, nhất là những nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào dự án. Vì vậy chúng ta cùng điểm qua một chút về vị trí của dự án này.

Được biết Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ nằm tại khu vực quận Long Biên, thành phố Hà Nội, nằm gần với Vinhomes Rivedrside giai đoạn 1. Vị trí cụ thể đang được cập nhật từ chủ đầu tư trong giai đoạn ra mắt thị trường.

Hiện tại, quân Long Biên cũng là một trong những khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ. Chỉ tính riêng khu vực cầu Vĩnh Tuy đã có sự xuất hiện của 2 dự án đình đám đó là  trung tâm thương mại lớn là Aeon Mall và Vincom Long Biên. Ngoài ra với địa thế rộng, giao thông thuận tiện, hiện đại, dễ dàng kết nối được với các khu vực trong tâm khác trong ngoài thành phố như  khu vực Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.

Vị trí Vinhomes Riverside 2

Vị trí Vinhomes Riverside 2

Vị trí của Vinhomes Riverside 2 mang lại những lợi thế gì?

Quận  Long Biên hiện nay có địa thể rộng, kinh tế phát triển, nhưng dân cư chưa quá đông đúc như trong nội thành. Do đó Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được xây dựng tại đây là một sự lựa chọn hợp lý của chủ đầu tư. So với những khu vực trung tâm bị hạn chế về diện tích, không gian, lại rất ồn thì quận Long Biên lại có rất nhiều lợi thế.

Diện tích rộng, nhộn nhịp nhưng dân cư mật độ chưa cao nên nhịp sống tại một số nơi của khu vực này còn khá thanh bình. Nếu Vinhomes Riversie 2 hướng đến những khách hàng đang cần tìm kiếm sự tận hưởng một cuộc sống yên bình thì địa thế của khu vực này là vô cùng hợp lý. Giao thông của khu vực này cũng là một lợi thế rất lớn cho dự án bởi hệ thống giao thông, phát triển hiện đại, công trình giao thông lớn kết nối dễ dàng tới các khu dân cư sầm uất, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Bình minh tại Vinhomes Riverside

Bình minh tại Vinhomes Riverside

Với những ưu điểm to lớn về vị trí quy hoạch , Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chắc chắn sẽ còn phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn giai đoạn 1 trước đó.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02