Vinhomes Riverside biệt thự

Vinhomes Riverside 2 – dự án tâm điểm của bất động sản 2016

Vinhomes Riverside 2 – dự án tâm điểm của bất động sản 2016

Theo thông tin mới được công bố thì trong thời gian tới, thị trường bất động sản Hà Nội chuẩn bị đón một siêu dự án nhà ở tạm gọi tên là Vinhomes Riverside 2 sẽ hứa hẹn trở thành một dự án mang đến nhiều sự thay đổi lớn.

Trên thị trường hiện nay, các dự án đô thị sinh thái đang đặc biệt được quan tâm và chú ý rất nhiều. Có thể nhận ra xu hướng mua nhà trong các đô thị sinh thái mới với vị trí đắc địa, chú trọng vào cảnh quan thiên nhiên đang tăng dần trên thị trường hiện nay. Một số sự án vị trí gần các hồ, view hồ hay có mật độ cây xanh, không gian xanh đều nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của đô thị sinh thái hiện nay là rất lớn, và việc xây dựng những dự án thế này thực sự rất có tiềm năng để phát triển.

Biệt thự vinhomes riverside

Biệt thự vinhomes riverside

Điều đó là nền tảng cho sự ra đời của dự án Vinhomes Riverside 2. Dự án này đã tiếp nối những thành công mà Vinhomes Riverside gia đoạn 1 đã thực hiện được vào thời gian trước đó.

Cũng giống như ở giai đoạn 1, Vinhomes Riverside 2 sẽ là một khu đô thị mà cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống tràn ngập màu xanh của cây cối. Toàn bộ cây xanh sẽ được thiết kế phân bố sao cho mang lại bầu không khí trong lành cũng như tính thẩm mỹ cho toàn khu đô thị. Mỗi cư dân đều có thể cảm nhận được sự thư thái và trong lành bởi không gian sinh thái nhân tạo của dự án. Đó sẽ là cuộc sống tuyệt vời không đâu sánh bằng cho cư dân, là nơi mà luôn mong được trở về sau một ngày làm việc vất vả.

Vinhomes riverside

Vinhomes riverside

Không chỉ vậy, dự án Vinhomes Riverside 2 sẽ còn sở hữu rất nhiều những tiện ích hiện đại do chủ đầu tư xây dựng và phát triển. Hệ thống này còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cư dân sinh sống trong dự án Vinhomes The Harmony. Cùng với đó là  các loại hình dịch vụ khác được triển khai khi dự án đi vào hoạt động chính thức.

Có thế nói, đây sẽ là điểm nhấn mà Vingroup mang đến cho thị trường sản trong tương lai không xa. Với sức hấp dẫn của một dự án đầy tiềm năng phát triển, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ là thành công lớn tiếp theo cho thương hiệu Vinhomes.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02