Vinhomes Phạm Hùng

Lý do khiến Vinhomes Phạm Hùng trở thành tâm điểm

Những lý do khiến Vinhomes Phạm Hùng trở thành tâm điểm cho các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại?

Cuối 2015 và sang 2016 là thời điểm bất động sản phát triển vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là các dự án mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Cũng nằm trong số đó, liệu Vinhomes Phạm Hùng có đáng để khách hàng đầu tư vào hay khkhoongcos là một dự án tốt để các nhà đầu tư có thể tin tưởng?

Chuyển biến tích cực của bất động sản tại phân khúc chung cư cao cấp năm 2016

Theo nghiên cứu của nhiều công ty nhận định, năm 2015, thì phân khúc chung cư cao cấp đã bùng nổ tại khu vực 2 thành phố lớn là Tp.HCM và Hà Nội. Các giao dịch tăng mạnh hơn so với các loại khác trên thị trường, lượng giao dịch cao nhất trong vòng 5 năm. Riêng phân khúc cao cấp và hạng sang đã chiếm tới 32% trọng các giao dịch, trong khi ở giai đoạn 2011-2012 chỉ từ 4-6%.

Bước vào năm 2016, tỷ lệ các giao dịch ngày càng tăng cao nhất là ở các phân khúc cao cấp. Xu hướng những người có nhà mong muốn có một cuộc sống đẳng cấp hơn, sang trọng hơn, thì các căn hộ chung cư cao cấp hứa hẹn sẽ là phân khúc đầu tư sinh lời cao nhất trong năm nay.

Vị trí Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng – thương hiệu đến từ vị trí

Theo nhận định từ các chuyên gia và nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Vinhomes Spring Lake sẽ là dự án có sức hút rất lớn với thị trường BDS trong nửa cuối năm 2016 một phần bởi được thừa hưởng bởi vị trí đắc địa khi mặt tiền ngay cạnh đường Phạm Hùng, nơi thuận tiện cho giao thông di chuyển cho cư dân tương lai.

Đặc biệt: Khi mà các công trình lớn mới của thành phố Hà Nội đang có xu hướng phát triển dần hướng về phía Tây, nơi tập trung nhiều công trình mang tính chất quốc gia thì các dự án sở hữu vị tí đắc địa như Vinhomes Phạm Hùng được xem là những dự án ”Vàng”, mang tính chiến lược

Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng

Sự phát triển của thương hiệu Vinhomes tại Việt Nam

Nhắc đến thương hiệu Vinhomes, không còn bàn cãi gì nữa, đây chính là thương hiệu BDS uy tín, giàu truyền thống số 1 tại Việt Nam, với hàng loạt các dự án lớn mang tầm quốc tế như: Vinhomes Mễ Trì , Vinhomes Royal City,  ….

Các sản phẩm mà Vinhomes hướng tới luôn được các chuyên gia đánh giá cao về tính thanh khoản o khi được đầu tư rất lớn, đồng bộ cả công trình xây dựng và môi trường xung quanh.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02