Bệnh viện Vinmec

Những công trình tiện ích được đầu tư tại Vinhomes Phạm Hùng

Những công trình tiện ích được đầu tư tại Vinhomes Phạm Hùng

Được đầu tư và xây dựng và quản lý bởi Vingroup, một trong những thương hiệu BDS số 1 tại Việt Nam, không ngạc nhiên khi Vinhomes Sky Lake không chỉ mang đến cho cư dân tương lai cảu mình một ngôi nhà hiện đại, không gian sống đẳng cấp gắn liền với tiện ích dịch vụ ”All In One“.

Đặc biệt, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa ngay bên cạnh công viên Cầu Giấy với diện tích 32,1 hecta cùng với hồ điều hòa 19 hecta. Tính bình quân chung mỗi m2 căn hộ, bạn sẽ sở hữu tới 1500m2 mặt nước và và 1500m2 cây xanh trong dự án. Mỗi ngày trôi qua tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ trở thành 1 kỳ nghỉ dưỡng như ở  khu resort 5* trong lòng thành phố.

Sống tại |Vinhomes Phạm Hùng nói riêng và các Khu Đô Thị của Vinhomes nói chung, cư dân tương lai của dự án sẽ được tận hưởng các tiện ích và dich vụ khép kín hiện đại như: VinSchool, VinMart, hay VinMec…

Tiện ích dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tiện ích dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Trường mầm non và tiểu học Vinschool, nơi ươm mầm tài năng trẻ

Được chắt lọc, kết hợp khéo léo và thông minh những tinh hoa của nền giáo dục từ trong nước ra ngoài quốc tế, hệ thống trường mầm non và tiểu học Vinschool tại Vinhomes Phạm Hùng đem đến cho cư dân một mô hình giáo dục ưu việt, hiện đại, đáp ứng tốt, phù hợp với chương trình trong nước đồng thời trang bị cho các em cách để phát huy những tố chất và phẩm chất cần thiết để có thể tự tin hội nhập, thành công trong tương lai.

Bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec

Phòng khám quốc tế đa khoa Vinmec, nơi hôi jtuj những tinh túy của ngành y tế

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec (trực thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec) là nơi sử dụng các trang bị y tế cao cấp, đồng bộ, hiện đại, phát triển dịch vụ tiện nghi, cao cấp đạt chuẩn bệnh viện đa khoa cấp Quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ y tá  – bác sỹ tại trung tâm Vinmec đều là các chuyên gia đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, và đặc biệt luôn hết lòng vì lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân. Vinmec luôn là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ uy tín, chất lượng cao ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Vinmart siêu thị tiêu dùng hàng đầu Việt Nam

Siêu thị VinMart là siêu thị có quy mô lớn với hàng chục ngàn loại mặt hàng thuộc đủ nhóm ngành khác nhau thực phẩm, mỹ phẩm, các loại đồ dùng gia đình, , thời trang,… đáp ứng phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cư dân Vinhomes Skylake. Đặc biệt, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng nguồn thực phẩm sạch từ thương hiệu như VinEco.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02