Phối cảnh chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Vì sao bạn không thể bỏ qua Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vì sao bạn không thể bỏ qua Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thị trường BDS thủ đô lại một lần nữa dậy sóng khi thêm một dự án bom tấn nữa của tập đoàn Vingroup sắp được ra mắt tại khu vực phía tây tháng 11 này, đó chính là dự án mang tên Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Không tự nhiên mà dự án này lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Bài viết này sẽ phân tích một số lý do nổi bật xoay quanh dự án này.

Vị trí Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí Vinhomes Phạm Hùng

Tọa lạc ngay tại trái tim khu vực phía Tây Hà Nội

Đúng như cái tên khách hàng gọi trước khi ra mắt chính thức, dự án Vinhomes Phạm Hùng nằm trên tuyến đường Phạm Hùng, nằm ngay cạnh bến xe Mỹ Đình. Đây là nơi được xem là trung tâm của mảnh đất Phía Tây Hà Nội với hàng loạt công trình trọng điểm tầm quốc gia nằm như: trung tâm hội nghị quốc gia, viện bảo tàng Hà Nội, cùng hàng loạt các công trình lớn nhỏ….

Vị trí chính xác của dự án như sau:

– Phía Bắc: Giáp công viên Cầu Giấy, Dịch Vọng

– Phía Nam: Giáp tuyến đường Dương Đình Nghệ

– Phía Đông: Giáp tòa Mitec

– Phía Tây: Giáp đường Phạm Hùng

Chủ đầu tư Vingroup – sự uy tín đến từ thương hiệu

Nhắc đến thương hiệu Vinhomes, chúng ta nghĩ ngay đến cái tên Vingroup, cũng chính là chủ đầu tư của Sky Lake Phạm Hùng. Từng thành công khi sở hữu hàng loạt các dự án lớn nhỏ tại thủ đô, uy tín của chủ đầu tư Vingroup chính là 1 lời cam kết đảm bảo cho chất lượng, đẳng cấp của Vinhomes Phạm Hùng.

Nét mới lạ với hồ điều hòa rộng 19 hecta

Đây được xem là trái tim của khu đô thị Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Mỗi ngày cư dân có thể thỏa thích đón bình mình và mặt trời lặn bên cạnh  hồ điều hòa có diện tích rộng gấp rưỡi hồ Gươm này.

Đẳng cấp đến từ những tiện ích hiện đại

Vinhomes Phạm Hùng nổi bật so những dự án khác về diện tích dành cho việc xây dựng những hạng mục tiện ích sinh hoạt đẳng cấp, cây xanh và hồ điều hòa. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất và dảm bảo nhất cho cư dân với các tiện ích nội khu toàn diện: Khu trường học liên cấp mầm non và tiểu học Vinschool, trung tâm bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, bể bơi, khuôn viên cây xanh, phòng tập gym, khu tập thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng…

Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng

Cơ hội lớn cho khách hàng có nhu cầu đầu tư

Là 1 trong những dự án mới nhất của Vingroup, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ kế thừa tiếp tục những tinh hoa từ các sản phẩm đi trước cùng sự tối ưu về không gian cũng như chi phí xây dựng. Đây chắc chắn sẽ trở thành một dự án tiềm năng trong tương laic ho những khách hàng có nhu cầu đầu tư để kiếm lời lớn.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02