Vị trí Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí không thể chê vào đâu được của Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí không thể chê vào đâu được của Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes là thương hiệu nổi tiếng trong ngành bất động sản nhà ở với nhiều dự án lớn đã gặt hái được những thành công nhất định; giúp mang lại cuộc sống tiện nghi và sang trọng cho một số lượng không nhỏ các cư dân trong thành phố. Tiếp nối những truyền thống đó, vào 11/10, Vingroup đã tổ chức sự kiện để cho ra mắt dự án mang tên Vinhomes Phạm Hùng đến với các nhà đầu tư, cũng là những cư dân tương lai sẽ gắn bó lâu dài với dự án.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng sở hữu vị trí tuyệt vời và hoàn hảo. Là một nơi rất thuận tiện cho cư dân để di chuyển nhờ hệ thống giao thông hiện đại, được chú trọng đầu tư phát triển. Đây còn là nơi tập trung nhiều cơ quan trung ương, hành chính quan trọng của Thành phố Hà Nội; cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình 1km, đây là trung tâm thể thao tầm quốc gia, cũng là một không gian để thư giãn cuối tuần vô cùng hợp lý cùng gia đình

Vị trí Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí xây dựng Vinhomes Phạm Hùng

Cách trung tâm hội nghị quốc gia 1,4km, thật tiện lợi nếu như bạn cần đến với những cuộc hội thảo lớn, những buổi họp, buổi hội nghị quan trọng.

Vinhomes Phạm Hùng cách trung tâm thành phố hà nội 7km,sẽ không có trở ngại gì khi bạn đi làm việc ở trong trung tâm thành phố mà vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống thật gần gũi, mang lại một cuộc sống thoải mái cho cư dân tương lai sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đặc biệt hơn dự án nằm ngay trên trục đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng. Đây  là con đường quan trọng giúp kết nối sân bay quốc tế Nội Bài với trung tâm thành phố Hà Nội. Sẽ là vô cùng dễ dàng nếu, thuận tiện nếu bạn phải đi công tác xa nhà.

lan-can-vinhomes-pham-hung

Tổng quan chung dự án Vinhomes Skylake

Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế với 3 tòa nhà tạo thành một tổ hợp khép kín bao gồm khu chung cư cao cấp, văn phòng, cùng trung tâm thương mại với rất nhiểu tiện ích đa dạng.

Khi sống tại Vinhomes Phạm Hùng bạn sẽ cảm thấy giống như một thành phố thu nhỏ đầy đủ, với trường học ngay trong khu đô thị thì gia chủ không cần phải vội vàng đi đón con mỗi khi đi làm về  bởi con cái sẽ được học tại trường Trường học liên cấp Vinschool bao gồm trường mầm non và tiểu học. Ngôi trường sẽ là nơi giúp các em học sinh có đầy đủ kiến thức và nhanh chóng hoàn thiện bản thân mình.

Ngoài ra, hệ thống phòng khám đa khoa Vinmec cũng được xây dựng tại đây, nên cư dân tương lai của dự án sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình khi chữa trị tại đây. Là phòng khám có giàu truyền thông, được hoạt động thực tế tại rất nhiều những công trình của Vinhomes, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hagnf một cuộc sống an toàn và trọn vẹn nhất.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02