phoi-canh-vinhomes-pham-hung

Vinhomes Skylake Phạm Hùng, lá phổi xanh giữa lòng thành phố

Vinhomes Skylake Phạm Hùng, lá phổi xanh giữa lòng thành phố

Mới đây, dự án Công viên – hồ điều hòa Vinhomes Phạm Hùng tại phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đã vừa chính thức được khởi công xây dựng. Với tổng diện tích gần 32 hecta, công trình này sẽ là dự án công viên lớn nhất thành phố Hà Nội; là “lá phổi xanh” cho phía Tây thành phố nói riêng và cả thành phố nói chung.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng được UBND thành phố Hà Nội chính thức phê duyệt theo quyết định 4336/QĐ-UBND 2015 theo hình thức BT (dạng hợp đồng xây dựng và chuyển giao) với tổng mức đầu tư ban đầu gần 1.000 tỷ đồng.

vinhomes-pham-hung

Dự án Công viên và  hồ điều hòa Yên Hòa có tổng diện tích lên tới gần 32 hecta, thuộc khu vực giao cắt đường Dương Đình Nghệ với đường Phạm Hùng. Trong số đó, 19ha là diện tích hồ nước, phần còn lại là dành cho công viên cây xanh cùng với hàng loạt tiện ích chức năng công cộng dành cho cư dân của dự án. Hồ nước thuộc Skylake cũng là một trong những hồ điều hòa lớn nhất tại thủ đô.

Toàn bộ phần đất công viên sẽ được bố trí xây dựng mang chức năng giải trí, thư giãn với các công trình hiện đại như: sân vườn, đường đi dạo và các công trình công cộng phụ trợ phục vụ vui chơi gồm khu điều hành, khu quà lưu niệm, nhà thuyền, bến thuyền, khu vực dịch vụ – giải khát, khu cho thuê xe đạp, khu cắm trại, chòi nghỉ, không gian vui chơi ngoài trời cho trẻ, nhà hát ngoài trời…

phoi-canh-vinhomes-pham-hung

Dự án Vinhomes Phạm Hùng nằm sát bên đường Phạm Hùng và nằm giữa hàng loạt các cao ốc hiện đại như: Keangnam, Golden Palace, The Manor cùng các tòa nhà hành chính quan trọng: Ban Tôn giáo Chính phủ, Bộ Tài nguyên Môi trường Tổng cục Hải quan, Bộ Nội Vụ, Bộ Kế hoạch Đầu Tư,…

Trong tương lai không xa, Vinhomes Phạm Hùng chắc chắn sẽ trở thành “trái tim” của thành phố, một khu đô thị mới đẳng cấp và là “lá phổi xanh” phía Tây thủ đô. “Lá phổi xanh” này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần giúp cân bằng sinh thái, mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành cùng với cảnh quan hiện đại, giúp nâng cao chất lượng sống cho cư dân khu vực phía Tây. Dự kiến dự  án sẽ được hoàn thành vào năm 2018.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02