Phòng khám vinmec Vinhomes Thăng Long

Dịch vụ tiện ích cao cấp tại Vinhomes Masteri An Khánh

Dịch vụ tiện ích cao cấp tại Vinhomes Thăng Long An Khánh

Dự án Vinhomes Thăng Long An Khánh được quy hoạch tại một vị trí vô cùng thuận lợi về mặt cảnh quan và giao thông, với hồ sinh thái rộng hơn 10 hecta, vùng hề cây xanh bao quanh khắp dự án tạo nên một môi trường xanh, gần gũi với thiên nhiên. Cùng với đó là rất nhiều những tiện ích và dịch vụ vô cùng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao kép kín.

Biệt thự Vinhomes An Khánh

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

  • Tiện ích giáo dục tên tiến tại Vinhomes Thăng Long

    Khi sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Thăng Long, bạn và gia đình không chỉ được sống thoải mái trong mộ môi trường  sống lành mạnh, không khí trong lành, mà con em bạn còn được vui chơi cà học tập tại trường học quốc tế Vinschool  Thăng Long, một kiểu trường học đạt chuẩn quốc tế theo hướng giáo dục hiện đại theo hướng phát triển tư duy một cách tự nhiên, thoải mái sáng tạo.

  • Tiện ích y tế với phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Nằm trong chuỗi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec của tập đoàn Vingroup, phòng khám đa khoa quốc tế Vinhomes Masteri An Khánh là một phòng khám đa khoa với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại cùng những bác sĩ yêu nghề, có tâm huyết. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt dịch vụ khám và chữa bệnh khi sinh sống tại đây.

Vinmec Vinhomes Thăng LongVinmec Vinhomes Thăng Long

Vinmec Vinhomes Thăng Long

  • Nhiều tiện ích khác…

Ngoài những tiện ích tối cần thiết, hiện đại như trường học và bệnh viện, Vinhomes Masteri Thăng Long còn có rất nhiều những tiện ích dịch vụ khác như sân thể thao, phòng tập thể hình, bể bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu ẩm thực, khu mua sắm, spa, trung tâm thương mại,…

  • Dịch vụ cao cấp Vinhomes Masteri Thăng Long

Không chỉ được sống trong một môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi mà dân cư tại Vinhomes Thăng Long còn được hưởng những tiện ích cao cấp khác như được chăm sóc chu đáo, được hướng  dẫn tận tình bởi đội ngũ những nhân viên chuyên nghiệp, đã được qua đào tạo một cách bài bản và kỹ càng; với nhiều tiện ích tại gia như giặt là, dọn nhà, nấu ăn,… Tại đây, an ninh luôn được đảm bảo 100%.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02