MauBT1 Vinhomes Thăng Long

Khu Long phú Vinhomes Thăng Long

Khu Long phú Vinhomes Thăng Long – Thông tin dự án

Khu biệt thự Long phú Vinhomes Thăng Long nằm trong quy hoạch của dự án Vinhomes Thăng Long, có ý nghĩa đặc biệt là mang tới sự giàu có và thịnh vượng cho tất cả những người dân sinh sống tại đây. Đây là khu biệt thự song lập với thiết kế đẳng cấp và hiện đại, là sản phẩm đang rất được quan tâm bởi các nhà đầu tư lớn nhỏ trên thị trường bất động sản hiện nay.

Mặt bằng khu dự án Vinhomes Thăng Long

Mặt bằng khu dự án Vinhomes Thăng Long

Vị trí thuận lợi của khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

     Nằm ở phần cuối của dự án Vinhomes Thăng Long, phía đông của dự án, tiếp giáp với khu biệt thự Long Cảnh và Long Khánh nên việc kết nối giao thông thừ khu Long Phú đến các khu biệt thự khác đều khá dễ dàng. Cùng với đó, khu Long Phú nằm gần 2 cổng ra vào số 3 và cổng trung tâm của khu đô thị dân cư nên việc di chuyển đến các tuyến đường lớn bên ngoài dự án đều vô cùng thuận lợi.

MauBT1 Vinhomes Thăng Long

MauBT1 Vinhomes Thăng Long

Thiết kế cơ bản của khu biệt thự Long Phú

     Khu biệt thự long Phú thiết kế đặc biệt với phong cách sang trọng, hiện đại và độc đáo bởi những kiến trúc sư hàng đầu Australia; được quy hoạch đồng bộ và đa dạng giữa các phân khu và hài hòa cùng cảnh quan và các tiện ích khác.

    Thuộc một phần trong dự án Vinhomes Thăng Long, khu việt thự Long Phú có thiết kế không gian mở, ở tất cả các căn phòng đều thiết kế nhận ánh sáng tối đa nhất, 2 phía trước sau đều có sân vườn và tiểu cảnh nhân tạo giúp mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn hộ có diện tích đều từ 116,6 m2 đến 240,97 m2.

     Vị trí khu Long Phú cách hồ điều hòa không xa, gần 2 cổng ra vào biệt thự nên khu Long Phú được hưởng không gian vô cùng thoáng đãng, giao thông thuận tiện và mang đến cảm giác thư giãn cho cư dân sau một ngày lao động vất vả.

    Hiện tại thì dự án Vinhomes Thăng Long đã được mở bán chính thức với nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và thông tin về dự án sẽ được cập nhật thường xuyên trên Website.

Dự án sắp ra mắt gần Vinhomes Thăng Long : Vinhomes Paragon

    

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02