Vinhomes Thăng Long VHTL

Lợi ích khi sở hữu một căn hộ từ Vinhomes Thăng Long

Căn hộ Vinhomes Thăng Long

Theo quyết định 1081/QĐ- TTG, dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long nằm trong diện tích quy hoạch của thủ đô về phát triển và mở rộng hạ tầng giao thông đô thị. Vì vậy, sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Thăng Long, khách hàng không chỉ có cơ hội được sở hữu một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, mà còn nằm tại một vị trí đắc địa, nằm trên trục đường huyết mạch của thủ đô, gần các tuyến đường cao tốc, đường sắt trên cao sắp được hoàn thành.

Vinhomes Thăng Long VHTL

Vinhomes Thăng Long VHTL

– Thuận lợi từ quy hoạch giao thông của thành phố:

Là một dự án được đầu tư với kinh phí khổng lồ, Vinhomes Thăng Long nằm rất gần với trục đường huyết mạch – đại lộ Thăng Long của thủ đô. Đây là tuyến đường quan trọng, thuận tiện cho việc kết nối đến các khu kinh tế, văn hóa và chính trị của cả nước. Thông qua đại lộ Thăng Long, từ Vinhomes Thăng Long đến trung tâm thành phố chỉ mất 25 phút di chuyển bằng ô tô.

Thêm nữa, trong thời gian tới, phía tây thủ đô Hà Nội sắp tới sẽ phát triển tuyến đường cao tốc vành đai 4 thiết kế với 6 làn xe, đi qua tất cả 16 huyện quận. Vinhomes Thăng Long nằm tại quận Hoài Đức, rất may mắn thuộc khi vực cao tốc đi qua, đây là một lợi thế to lớn về giao thông mà không phải dự án biệt thự nào cũng có được.

Đáng chú ý hơn, nằm gần các tuyến đường sắt trên cao đang được xây dựng, hứa hẹn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong việc di chuyển từ Vinhomes vào trung tâm thành phố.

VG8106 - Vinhomes Thăng Long

VG8106 – Vinhomes Thăng Long

– Thiết kế tối ưu về không gian

Căn biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng với diện tích đất từ 250 m2 đến 436 m2, được bao bọc bởi hàng rào, nhưng không vì thế mà làm giảm đi mỹ quan chung, hài hòa với tính hiện đại và thiên nhiên, mỗi căn biệt thự đều sở hữu sân vườn, cũng như những tiểu cảnh riêng biệt tạo nên sức sống, sự thân thiện với môi trường.

THANGLONG-3

Dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long có mật độ xây dựng chhir chiến 23,7% diện tích quy hoạch, còn lại đó là khoảng không gian dành cho những tiện ích chung, không gian thư giãn như sân vườn, công viên và các hồ nhân tạo.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02