Khu nghỉ dưỡng vinpearl Bãi Dài

Bãi dài Cam Ranh – Nha Trang thứ hai

Vinpearl Bãi dài Cam Ranh

Là một địa điểm du lịch nổi tiếng, được các chuyên gia hàng đầu nhận định là một khu vực có điều kiện địa lý- tự nhiên thuận lợi để đầu tư và phát triển dịch vụ du lịch, và nếu đầu tư một cách có hiệu quả thì đây chắc chắn sẽ trở thành một Nha Trang thứ 2 trong tương lai.

Khu nghỉ dưỡng vinpearl Bãi Dài

Khu nghỉ dưỡng vinpearl Bãi Dài

    Năm 2003, chính phủ đã phê duyệt về định hướng phát triển bán đảo du lịch Cam Ranh trở thành khu du lịch cao cấp, trung tâm hội nghị cao cấp với các dịch vụ vận tải, trung tâm thương mại theo chuẩn quốc tế.

    Năm 2004, Bắc bán đảo Cam Ranh được tỉnh Khánh Hòa chính thức phê duyệt để trở thành địa điểm du lịch trọng yếu của tỉnh với nhiều loại hình du lịch đa dạng như du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, vùng,….

Bãi dài Cam Ranh có điều kiện thiên nhiên thuận lợi để phát triển du lịch, có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển.

    Vinpearl Bãi dài Cam Ranh đã và đang được đầu tư một cách có hiệu quả và nền tảng. Phát triển đồng thời cả 3 loại hình giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Về đường bộ có đại lộ Nguyễn Tất Thành nối liền thành phố Nha TRang, sân bay Cam Ranh, và thành Phố Cam Ranh. Đường hàng không cách sân bay chỉ mất 9 phút đi bộ.

Biệt thự vinpearl Bãi Dài

Biệt thự vinpearl Bãi Dài

    Bãi dài Cam Ranh nổi tiếng là một trong 10 bãi biên hoang sơ đẹp nhất thế giới, với khung cánh thiên nhiên hữu tình, đường bờ biển kéo dài đến “vô tận”. Biển ít song và khá yên ả, với bãi cát trắng hòa cùng bãi biển xanh trong vô cùng quấn hút. Đây là địa danh có tiềm lực phát triển các dịch vụ du lịch và đô thị rất tốt

Nhiều dự án bất động sản lớn đang được xây dựng.

    Theo ban quản lý khu du lịch cung cấp thì hiện tại đang có 35 dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư, trong đó có 19 dự án đang được tiến hành xây dựng, 6 dự án đang giải phóng mặt bằng  và 10 đã hoàn thành bồi thường. Một số dự án với mức đầu tư khổng lồ thực sự sẽ tạo nên bộ mặt hoàn toàn khác cho khu du lịch Bãi dài Cam Ranh như khu du lịch Dỉnh Vàng được đầu tư với kinh phí gần 1000 tỷ đồng.

    Đặc biệt một doanh nghiệp lớn là Vingroup đang  tiến hành xây dựng khu du lịch resort Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, dự kiến sẽ được đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng với diện tích 26 hecta. Đây là một dự án rất có tiềm năng cho cá nhà đầu tuwkhoong chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02