Thiên nhiên ưu đãi Bãi dài Nha Trang

Cam Ranh niền tự hào của du lịch Khánh Hòa

Cam Ranh niền tự hào của du lịch Khánh Hòa

Ngày 16/1/2014, tỉnh Khánh Hòa đã quyết định phê duyệt và dự án mở rộng nâng cấp khu du lịch trọng điểm trong tương lai của tỉnh nói riêng và quốc gia nói chung với các loại hình du lịch như: khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu thương mại dịch vụ, trung tâm hội nghị quốc gia,… Hàng chục dự án đã, đang và chuẩn bị được tiến hành, một trong số đó là dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh được xây dựng và phát triển bởi Vingroup, một tập đoàn uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng bất động sản.

Cam Ranh niền tự hào của du lịch khánh hòa

Cam Ranh niền tự hào của du lịch khánh hòa

Cam Ranh là một địa điểm được thiên nhiên ưu đãi, với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế du lịch, hội tụ được đủ cả 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Trong những năm gần đây, bán đảo Cam Ranh đã có những bước chuyển mình khi đã được đầu tư phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy, UBND tinh Khánh Hòa đã có những chính sách thu hút đầu tư, nghiên cứu quy hoạch để bán đảo Cam Ranh trở thành một khu du lịch nổi tiếng, điểm đến lý tưởng trong mắt khách du lịch.

Thiên nhiên ưu đãi Bãi dài Nha Trang

Thiên nhiên ưu đãi Bãi dài Nha Trang

– Hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện khi phát triển cả 4 loại hình di chuyển: đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không: với đại lộ rộng 60 mét Nha Trang, sân bay quốc tế Cam Ranh, quốc lộ 1A và tuyến đường sắt chạy qua. Đặc biệt cảng nước sâu Cam Ranh có ý nghĩa to lớn về mặt quốc phòng và kinh tế.

– Cam Ranh có bãi biển rất đẹp, với nước biển xanh biếc, bãi cát trắng tinh ,cây cối sum xuê với khung cảnh hoang sơ. Đặc biệt nơi đây còn có nền ẩn thực phong phú với đầy đủ các loại hải sản tươi ngon..

– Người dân Cam Ranh được biết đến với những đức tính thân thiện và thật thà với khách du lịch đến tham quan.

Quy hoạch tổng thể bắc bán đảo Cam Ranh.

Quy hoạch tổng thể Vinpearl Cam Ranh

Quy hoạch tổng thể Vinpearl Cam Ranh

Khu du lịch Cam Ranh sẽ được quy hoạch với tổng diện tích 4800 hecta, với tổng cộng từ 8000 đến 1000 phòng cho khách du lịch cả khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự trên toàn khu. Khu du lịch sẽ chiến 80- 85%, còn lại sẽ là du lịch sinh thái của khu dân cư chiếm 15- 20%.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02