Giới thiệu về chúng tôi

Batdongsanvingroup.vn được thành lập bởi một niềm đam mê đầu tư cùng với những bước chuẩn bị kĩ càng và nền tảng kinh nghiệm kinh doanh lâu năm của Ban lãnh đạo công ty. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Biệt thự biển Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng…

Mục tiêu của Batdongsanvingroup.vn là mang tới Quý khách hàng những sản phẩm bất động sản cao cấp với giá gốc từ chủ đầu tư, thủ tục pháp lý chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Batdongsanvingroup.vn có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm (từ nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên kinh doanh, bán hàng đến bộ phận support) luôn thể hiện được sự chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong phong cách tư vấn, với mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng hoản hảo nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Lĩnh vực hoạt động  bao gồm :

  • Phân phối các dự án bất động sản cao cấp: Chung cư, Liền kề, Biệt thự thuộc các chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Vinpearl, Lideco….
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất cho các công trình kiến trúc Văn phòng – Showroom – Biệt thự, căn hộ – Chung cư cao cấp – Khách sạn – Quán bar… Với các sản phẩm của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.