Toàn cảnh hồ điều hòa Vinhomes Mễ Trì

Ba yếu tố then chốt lý giải sức hút của Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Ba yếu tố then chốt lý giải sức hút của Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Trong thời gian qua, thông tin về dự án Vinhomes Mễ Trì liên tục được cập nhật trên các báo đài, mạng internet với nhịp độ dày đặc. Có rất nhiều lý do khiến dự án này đang tạo ra cơn sốt mạnh mẽ cho dư luận trong thời gian qua khi mà thị trường bất động sản không hề thiếu các sản phẩm chung cư, biệt thự lớn cả về quy mô, cho đến dự hiện đại trong kiến trúc, quy hoạch. Tuy nhiên, lên trên tất cả, Vinhomes Greenbay đang khẳng định vị thế của mình, cho dù còn chưa chính thức ra mắt, thì dưới đây là 3 lý do, 3 yếu tố chính tạo nên sức hút của dự án này.

Vị trí vượt trội Vinhomes Mễ Trì

Vị trí vượt trội Vinhomes Mễ Trì

  • Thứ nhất: Vị trí đắc địa

Vinhomes Greenbay Mễ Trì sở hữu đắc địa số một cửa ngõ phía tây thuộc khu vực Mễ Trì. Đây là vị trí đẹp hiếm hoi sót lại tại thành phố Hà Nội. Một mặt của dự án giáp tuyến đường Mễ Trì rộng rãi. Bốn phía đều là những tuyến đường có hạ tầng hiện đại, giúp cho cư dân Vinhomes Mễ Trì di chuyển tới khắp nơi trong thành phố một cách dễ dàng. Ngoài ra, dự án tiếp giáp với nhiều trường học, bệnh viện lớn, trong địa bàn thành phố. Cụ thể: sân bay quốc tế Nội Bài; các trường đại học Thương Mại, Quốc gia, Ngoại ngữ; các trung tâm hành chính, văn hóa;

Đặc biệt, dự án này còn nằm rất gần vành đai 3 và cao tốc trên cao sắp hoàn thành rất thuận tiện và nhanh chóng trong việc đi lại vào nội thành hay đi các tỉnh lân cận.

  • Thứ 2: chủ đầu tư uy tín

Vingroup được công chúng biết tới như một tập đoàn danh giá hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa lĩnh vực và thành công nhất trong lĩnh vực bất động sản. Với uy tín được xây dựng từ nhiều năm qua và được minh chứng rõ nét bằng sự thành công liên tiếp với những cái tên như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City…

Toàn cảnh hồ điều hòa Vinhomes Mễ Trì

Toàn cảnh hồ điều hòa Vinhomes Mễ Trì

  • Thứ 3 thiết kế căn hộ độc đáo

Bắt kịp xu thế về ý tưởng xây dựng kết hợp đưa không gian xanh vào trong mỗi ngôi nhà, ô cửa, đồng thời kế thừa những tinh hoa từ những thiết kế độc đáo từ các dự án trước của Vinhomes, để tạo nên một công trình thời đại mang tên Vinhomes Greenbay Mễ Trì. Cùng với đó là rất nhiều những tiện ích mà dự án mang lại, đảm bảo một cuộc sống như mơ cho cư dân tương lai.

Căn hộ sở hữu thiết kế độc đáo, sang trong, gần gũi với thiên nhiên nhờ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong thiết kế trong từng căn phòng. Điều này sẽ mang lại cho cư dân Vinhomes Mễ Trì một không gian xanh quý báu giữa lòng Hà Nội ồn ào, bụi bặm.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02