Các tiện ích Vinhomes Green Bay

Bầu trời mới cho dự án nhà ở cao cấp Vinhomes Mễ Trì

Bầu trời mới, lựa chọn mới cho dự án nhà ở cao cấp tại Vinhomes Mễ Trì

Trong vài năm trở lại đây, GDP cả nước đang trên đà phát triển mạnh mẽ cùng nhiều yếu tố tích cực khác mang lại cơ hội vàng cho những dự án đô thị nhà ở cao cấp điển hình như Vinhomes Mễ Trì hay Vinhomes Trần Duy Hưng.

Sự tăng trưởng nhanh và vững chắc của GDP

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng lớn tới việc phát triển của thị trường bất động sản đặc biệt là ở phân khúc nhà ở cao cấp, nhưng một trong những yếu tố mang lại ảnh hưởng trực tiếp đó là GDP bình quân thu nhập đầu người. Việc thu nhập tăng, người dân mới có cơ hội cũng như nhu cầu tiếp cận tới một môi trường sống mới hoàn hảo hơn.

GDP năm 2015 tăng trưởng đạt 5,98%, lượng tài sản tích lũy tăng 8,9% và chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh hơn nữa trong năm 2016 cũng như những năm tiếp theo. Đây được coi là đòn bẩy tích cực giúp cho sự phát triển của các dự án bất động sản như Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Thăng Long… có thêm nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa.

biệt thự vinhomes greenbay

biệt thự vinhomes greenbay

Luật Nhà ở được sửa đổi

Dự án nhà ở cao cấp như Vinhomes Greenbay Mễ Trì hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Luật nhà ở sửa đổi đã cho phép Việt Kiều và người nước ngoài có thể sở hữu nhà ở cho riêng mình tại Việt Nam có hiệu lực từ 1/7/2015. Đây là tín hiệu tốt để mảng căn hộ cao cấp phát triển mạnh mẽ ở cả thị trường bán hay cho thuê sản phẩm khi mà đối tượng tiềm năng không chỉ gói gọn là các đại gia trong nước nữa.

Ưu đãi khi vay vốn ở các ngân hàng liên kết

Không chỉ riêng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì, mà hầu hết các dự án nhà ở hiện nay đều có được sự bảo trợ một ngân hàng về tài chính, giúp cgo dự án có thể ổn định. Khách hàng khi đầu tư vào bất kỳ loại hình nào trong dự án mới này đều được ngân hàng hỗ trợ vay vốn hấp dẫn lên tới 50 -70% giá trị của  căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đầu tiên.

Các tiện ích Vinhomes Green Bay

Các tiện ích Vinhomes Green Bay

Phù hợp với nhu cầu sống hiện đại

Nhiều dự án mới xuất hiện tại khu vực phía tây thủ đô, phần lớn đều là những dự án thuộc phân khúc cao cấp như Vinhomes Greenbay Mễ Trì, Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Trần Duy Hưng… sở hữu vị trí đẹp, rất nhiều những tiện ích khép kín đa dạng, thiết kế đẳng cấp, sáng tạo, độc đáo… đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nhà ở của đại bộ phận người dân trung tâm thành phố.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02