Biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì

*** Về vị trí và tiện ích Vinhomes Mễ Trì

Nếu như biệt thự mặt hồ Vinhomes Mễ Trì là những căn biệt thự vô cùng đẳng cấp với mức giá từ 50 tỷ đến 100 tỷ thì những căn biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì không hướng hồ với diện tích từ 290m2 đến 350 m2 có giá thấp hơn khá nhiều. Ước tính chỉ khoảng 120 triệu/m2 đến 140 triệu/m2, vậy giá một căn sẽ giao động khoảng 32 tỷ đến 48 tỷ.

Do đó việc sở hữu biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ trì không view hồ càng trở nên dễ dàng hơn so với những căn biệt thự mặt hồ diện tích lớn. Mặc dù không view hồ những với hệ thống công viên cây xanh bao phủ thì ngôi biệt thự nhà bạn luôn hòa mình cũng không gian xanh và gió mát lành. Ngoài ra, quý khách vẫn được hưởng toàn bộ tiện ích của Vinhomes Mễ Trì như hồ điều hòa, khu câu cá, đường dạo bộ ven hồ, và các tiện ích khác như trường mầm non Vinshool, trường liên cấp Vinshool, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, siêu thị Vinmart bên cạnh một hệ thông an ninh vượt trội đem lại không gian sống an toàn, lý tưởng cho cư dân.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì

*** Về mặt phong thủy Vinhomes Mễ Trì

Một điều cần lưu ý là 32 căn biệt thự mặt hồ thì có đến 30 căn quay hướng Đông Bắc và Tây Bắc, 2 hướng này chỉ phù hợp với người mạng Tây Tứ Trạch, chỉ còn 2 căn mặt hồ có thể phù hợp với người Đông Tứ Trạch. Vậy về mặt Phong Thủy, những căn biệt thự đơn lập còn lại sẽ đáp ứng nhu cầu của các quý khách muốn sở hữu biệt thự đơn lập trong khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì mà hợp cả về Phong Thủy.

Mặt bằng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Mặt bằng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

*** Về số lượng các căn biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì

Cũng như số lượng các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì mặt hồ, các căn đơn lập không view hồ cũng chỉ có số lượng hạn chế khoảng 40 căn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu căn nhà mơ ước!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02