cơ sở hạ tầng VInhomes Green Bay Mễ Trì

Bước đà cho một cuộc sống mới tại Vinhomes Mễ Trì

Cuộc sống mới tại Vinhomes Mễ Trì

Khi mà cuộc sống hiện đại có nhiều thay đổi, thu nhập đầu nười đang tăng lên, thì mong muốn có một cuộc sống thời đại mới hiện đại và văn minh trong cộng đồng dân cư tập hợp những con người đẳng cấp, thành đạt luôn là mơ ước của rất nhiều người. Thật may mắn, ở dự án Vinhomes Mễ Trì, tất cả những điều đó đều trở thành hiện thực.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một khu đô thị phức hợp với nhiều loại hình sản phẩm nhà ở cao cấp khác nhau như biệt thự, nhà liền kề, Shophouse, căn hộ chung cư cao cấp; tất cả do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Vinhomes Mễ Trì có mặt tiền hướng đại lộ Thăng Long. Vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo cùng với những tiện ích hiện đại, đa dạng là những lý do mà dự án ngay từ khi chưa được công bố chính thức, nhưng đã được đông đảo khách hàng đặc biệt quan tâm đón nhận và có những phản hổi tích cực.

Vị trí Vinhomes Green Bay

Vị trí Vinhomes Green Bay

Giao thông tại đây vô cùng thuận lợi khi dự án có đến Nhờ 2 mặt tiền đường lớn là đại lộ Thăng Long và đường Lương Thế Vinh, giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển, đến bất cứ đâu. Mặt khác, vị trí Vinhomes Greenbay lại gần ngay giao lộ Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng – Phạm Hùng nên cư dân càng có sự thuận tiện khi đi lại, di chuyển.

Không gian sống trong lành với thiên nhiên, cây cối cũng là một điều hiếm gặp ở các dự án nhất là tại khu vực trung tâm thành phố bởi diện tích đất hạn hẹp, phần lớn là dành cho xây dựng. Tuy nhiên, ở Vinhomes Green Bay Mễ Trì, dự án này sở hữu hồ điều hòa rộng 8 hecta cùng nhiều  tiện ích xanh xung quanh hồ điều hòa rộng lớn, mang đến không gian sống yên tĩnh, trong lành và thư giãn cho cư dân trong dự án.

Vị trí vượt trội Vinhomes Mễ Trì

Vị trí vượt trội Vinhomes Mễ Trì

Dự kiến Vinhomes Mễ Trì sẽ có một số sản phẩm chính như biệt thự Vinhomes Green Bay, nhà liền kề, nhà phố thương mại shophouse, căn hộ chung cao cao cấp mang đến nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với nhu cầu cho cư dân tương lai.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về dự án.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02