benh-vien-vinmec-vinhomes-paragon-me-tri

Điều gì đang chờ đợi bạn tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì?

Điều gì đang chờ đợi bạn tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì?

Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện tại đang nằm trong danh sách các dự án gây được nhiều tiếng vang nhất năm 2016 tính đến thời điểm hiện tại. Đã từ rất lâu rồi chúng ta mới được chứng kiến sự ra đời của một dự án siêu khủng với diện tích  lên tới 32 hecta được triển khai ngay tại thủ đô Hà Nội.

Là dự án được xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại và đẳng cấp

Sở hữu vị trí vàng tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, Vinhomes Mễ Trì mang lại cho thủ đô những công trình tiện ích đẳng cấp hàng đầu. Những sản phẩm đẳng cấp đang được rất nhiều khách hàng mong chờ và săn đón từng ngày như: Biệt thự Vinhomes Mễ Trì, nhà Liền kề, căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Green Bay Mễ Trì, và cả Shophouse.

Shophouse Vinhomes Metropolis

Shophouse Vinhomes Metropolis

Khu vui chơi giải trí đẳng cấp: Cũng giống như những dự án mà Vinhomes đã triển khai trước đây, ở Vinhomes Mễ Trì những việc xây dựng những công trình phục vụ vui chơi giải trí đẳng cấp là không thể thiếu nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi thu giãn của cư dân tương lai trong dự án.

Trường học quốc tế Vinschool: một công trình tiện ích không thể thiếu góp mặt tại siêu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì đó chính là hệ thống trường học đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp đem tới môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái bạn, giúp con cái bạn được học tập tại ngôi trường chuẩn quốc tế với những phương pháp giáo dục hiện đại, tân tiến nhất.

benh-vien-vinmec-vinhomes-paragon-me-tri

Phòng khám – bệnh viện quốc tế Vinmec: đây là thương hiệu y tế được tập đoàn Vingroup gây dựng từ nhiều năm trước với những trang thiết bị hiện đại nhất, cùng đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng, lành nghề, có tâm với nghề.

Đặc biệt, những căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được thiết kế mang hướng cổ điển – Tân cổ điển, giúp cho nó vừa giữ được nét đẹp hiện đại, lại vừa gần gũi với thiên nhiên nhờ việc mang không gian xanh của cây cối đến khắp mọi nhõ ngách trong khu đô thị. Đông thời, với mỗi loại hình căn hộ sẽ có nhiều loại diện tích khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn với nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, hạ tầng hiện đại nhất đang chờ đón cư dân tương lai cũng chính là những nhà đầu tư thông minh hiện tại.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02