Toàn cảnh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Không gian xanh giấc lòng đô thị tại Vinhomes Mễ Trì

Giấc mơ thành hiện thực về một không gian xanh giấc lòng đô thị tại Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Green Bay là một dự án mới của tập đoàn Vingroup, dù chưa chính thức được mở bán nhưng đang tực sự nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng – những cư dân tương lai của dự án. Một trong những lý do mà Vinhomes Greenbay Mễ Trì đang tạo nên một sức hút vô cùng lớn như vậy là bởi thiết kế độc đáo mang không gian xanh  của thiên nhiên vào giữa lòng một thành phố ngột nhạt, bon chen; có thể giúp con người ta cảm thấy yên bình nhưng không xa rời quá cuộc sống hiện đại.

Khu đô thị xanh Vinhomes Greenbay Mễ Trì – nét hiện đại giữa thiên nhiên trong lành

Khi cuộc sống đô thị càng ngày càng trở nên ngột, con người ta có xu hướng muốn tìm cho mình khoảng không yên bình, xanh mát để nghỉ ngơi, thư giãn cùng những người thân yêu của mình. Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn đó của những khách hàng tương lai của mình, đó chính là một trong những lý do mà Vingroup đưa thêm không gian/ cảnh quan xanh kết hợp cùng với những công trình hiện đại, đẳng cấp. Theo thông tin hận được từ chủ đầu tư, với dự án “đô thị xanh” cao cấp Vinhomes Mễ Trì, chắc chắn những thảm cỏ xanh tươi,  cùng những chậu hoa xinh xắn được nằm trong thiết kế cùng những sản phẩm biệt thự, liền kề hay nhà chung cư , giúp mang tới sự thân thiện, gần gũi, giảm bớt sự khô khan, cứng nhắc của những căn hộ mà khiến chúng trở nên tươi mới, hài hòa và thân thiện hơn nữa.

Các tiện ích Vinhomes Green Bay

Các tiện ích Vinhomes Green Bay

Không gian xanh đi cùng những tiện ích tại Vinhomes Mễ Trì

Không chỉ là những tán cây, bãi cỏ riêng biệt thông thường đơn lẻ, mà chúng sẽ được kết hợp lại, là một phần của những công trình tiện ích, đáp ứng tốt hơn những nhu cầu thiết yếu của các cư dân trong dự án như: bể bơi, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, công viên cho người đi bộ, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi, khu vực sinh hoạt cộng đồng…. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau mỗi ngày làm việc, chúng ta  có thể hòa mình vào một không gian thiên nhiên trong lành, thư giãn mà không phải để ý gì đến những mệt mỏi, muộn phiền của cuộc sống. Vinhomes Mễ Trì trong tương lai chắc chắn sẽ trở thành một ngôi nhà hoàn hảo cho những ai mong muốn được sống trong một không gian xanh tươi, trong lành giữa lòng thành phố.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02