Các tiện ích Vinhomes Green Bay

Lựa chọn Vinhomes Times City hay Vinhomes Mễ Trì?

Vinhomes Times City hay Vinhomes Mễ Trì? Đâu mới là một lựa chọn hoàn hảo?

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn vô cùng lớn mạnh ở Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản khi liên tục cho ra đời những dự án chung cư, đô thị mới làm lay động cả thị trương bất động sản. Những cái tên liên tục được nhắc đến trong thời gian vừa qua phải kể đến các siêu phẩm mang tên Vinhomes Times City hay Vinhomes Greenbay Mễ Trì. So với Vinhomes Times City, Vinhomes Greenbay Mễ Trì sở hữu vị thế ưu việt, thiết kế đỉnh cao, độc đáo và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, lại rất được đầu tư đồng bộ về cả hạ tầng và tiện ích, dự án này chắc chắn sẽ mang tới cho thị trường bất động sản Hà Nội khu đô thị sinh thái mới cao cấp và xứng tầm giới thượng lưu.

cơ sở hạ tầng VInhomes Green Bay Mễ Trì

cơ sở hạ tầng VInhomes Green Bay Mễ Trì

Sở hữu vị trí đắc địa, một khởi đầu không thể tuyệt vời hơn!

Khu chung cư Vinhomes Times City nằm cuối đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng. Đây là cung đường chính di chuyển vào trong trung tâm thành phố Hà Nội. Tuy nhiên con đường này chưa đạt yêu cầu để phục vụ cho một lượng lớn dân cư khổng lồ từ Times City di chuyển, bởi hạ tầng giao thông chưa thực sự tốt.

Còn đối với dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì, dự án này được tọa lạc lại vị trí vàng quận Mễ Trì, trên trục đường huyết mạch Đại lộ Thăng Long. Đây là nơi tập trung các cơ quan hành chính  trọng điểm mới của Hà Nội, là khu kinh tế, chính trị, giáo dục, văn hóa,… Với hệ thống đường giao thông hoàn chỉnh, hiện đại; dự án có kết nối giao thông thuận lợi tới: Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài nguyên, Bảo tàng Hà Nội, Bộ nội vụ, siêu thị BigC, Sân vận động Mỹ Đình, cùng nhiều  trường đại học lớn trên địa bàn thành phố.

Ngoài ra, Vinhomes Mễ Trì gần với các khu đô thị lớn: Keangnam, Mandarin, Hapulico, Trung Văn, Trung Hòa – Nhân Chính,…Vinhomes Mễ Trì được triển khai và quy hoạch một cách đồng bộ, tạo dựng nơi chốn an cư vô cùng lý tưởng cho cư dân thủ đô, đem đến diện mạo hoàn toàn mới, phong cách sống hiện đại cho cư dân.

Các tiện ích Vinhomes Green Bay

Các tiện ích Vinhomes Green Bay

Tiện ích đẳng cấp chính là những đặc trưng của Vinhomes Mễ Trì

Song song với sự phát triển ngày càng hiện đại, Vingroup luôn luôn mong muốn mang đến những tiện ích hiện đại giúp cho cư dân thoải mái hơn giữa cuộc sống bộn bề. Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì thừa kế tiện ích cao cấp của các dự án trước đó như Times City hay Royal City, tạo nên một thành phố thu nhỏ hiện đại như hệ thống bể bơi, phòng tập gym thể hình và spa chất lượng cao, hệ thống trường liên cấp Vinshool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, phòng khám đa khoa Vinmec, công viên cây xanh, và hồ điều hòa….

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02