Mặt bằng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Thời gian khởi công dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Thời gian khởi công dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Những ngày vừa qua, chúng ta đang “bội thực” với liên tiếp các sản phẩm bất động sản ở thủ đô cũng như mọi miền đất nước. Điều này tạo nên cơ hội nhưng cũng chính là những thách thức to lớn không chỉ với khách hàng mà còn cả những chủ đầu tư của những dự án này. Với Vinhomes Mễ Trì, mặc dù mới chỉ có một vài thông tin được đưa ra thị trường nhưng nó đang tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản bởi những ưu thế vượt trội của mình.

Điểm mạnh của Vinhomes Greenbay Mễ Trì

vi-tri-du-an-vinhome-me-tri

Thị trường bất động sản khu Tây thủ đô luôn là địa danh được giới môi giới, các chuyên gia và các khách hàng thường xuyên nhắc tới, rất được ưa thích và đánh giá cao. Đây là nơi có cơ sở hạ tầng thuận tiện, đồng bộ, và hiện đại. Ngoài ra, một trung tâm kinh tế mới, trẻ trung và năng động đang được hình thành ở khu Tây Hà Nội trên địa phận các quận Cầu Giấy, Từ Liêm… là bước đà cho một dự án tuyệt vời sẽ được hình thành trong tương lai.

Điều này khiến bất động sản khu Tây luôn giữ vững được nhịp tăng trưởng ở hầu hết các yếu tố: nguồn cung cấp dự án, số lượng giao dịch, tính thanh khoản cao… Đặc biệt, bất động sản phân khúc chung cư có nhiều chuyển biến về giá cả khi mà quỹ đất tại đây đang hạn hẹp dần.

Vị trí vượt trội Vinhomes Mễ Trì

Vị trí vượt trội Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì được xây dựng trên nền đất diện tích gần 32 ha, nằm ngay trung tâm hội nghị quốc gia, giáp với đại lộ Thăng Long, đường quy hoạch và đối diện tòa nhà Viglacera, đường Lương Thế Vinh.

Chủ đầu tư danh tiếng Vingroup dự kiến sẽ xây dựng Vinhomes Green Bay Mễ Trì trở thành khu tổ hợp gồm các biệt thự, nhà liền kề, nhà Shophouse và chung cư cao tầng hiện đại. Cùng với đó sẽ là chuỗi những tiện ích vô cùng đẳng cấp mà khó lòng tìm thấy ở một nơi nào khác. Điều này mang lại cho những cư dân tương lai một cuộc sống đẳng cấp, nhưng lại vô cùng yên bình và thư giãn tại giữa lòng khu đô thị xanh.

Thời gian khởi công dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì vẫn là dấu hỏi chấm, thắc mắc to lớn đối với nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu một căn nhà tại đây. Tuy nhiên, thời gian tiết lộ về việc khởi công dự án từ chủ đầu tư sẽ vẫn trong năm 2016 này và sẽ được bàn giao vào năm 2018.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02