Biệt thự mặt hồ Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Greenbay Mễ Trì có xứng đáng để khách hàng đầu tư?

Vinhomes Greenbay Mễ Trì có đáng để đầu tư?

Hiện tại có lẽ thị trường nhà đất phía Tây thủ đô đang rất sôi sục bởi rất nhiều dự án nhà ở, biệt thự, chung cư cao cấp đang chuẩn bị được xây dựng. Nổi bật trong số đó có lẽ là dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì đang rất được khách hàng quan tâm. Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng như: Vinhomes Mễ Trì do ai làm chủ đầu tư? Sống tại Vinhomes Mễ Trì có tốt không? Có nên đầu tư vào nó hay không?… thì sau đây chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn một số lý do nhỏ nhưng cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về quyết định của mình.

  • Vị trí xây dựng dự án: Vinhomes Mễ Trì nằm ờ đâu?

Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì tọa lạc tại một vị trí cực kì đắc địa tại trung tâm khu vực phía Tây thủ đô nước Việt Nam. Mặc dù với giá nhà đất như hiện nay đang ngày càng tăng lên, nhưng không khó khăn gì để một tập đoàn như Vingroup, có thể sở hữu một vị trí đẹp đến như vậy ngay tại Mễ Trì, ngang bằng bên cạnh hàng loạt các dự án tiện ích sang trọng của khu vực.

Vị trí vượt trội Vinhomes Mễ Trì

Vị trí vượt trội Vinhomes Mễ Trì

  • Kết nối giao thông tại khu vực Mễ Trì như thế nào?

Vinhomes Greenbay Mễ Trì tiếp giáp với đường Phạm Hùng, gần với tuyến đường cao tốc và quốc lộ của Hà Nội: Vành Đai 3, quốc lộ 1A, 1B, đại lộ Thăng Long, … nên rất thuận tiện cho cư dân tương lai dự án trong việc kết nối vùng nội hay ngoại thành. Dự án cách bến xe Mỹ Đình chưa đầy 3km, dễ dàng tới thẳng sân bay quốc tế Nội Bài… và cách trung tâm thành phố chỉ chưa đầy 40 phút di chuyển.

  • Cuộc sống tại Vinhomes Greenbay sẽ có những gì?

So với những dự án khác trong khu vực, dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì được kì vọng hơn cả sẽ trở thành một dự án chiến lược, móc xích để có thể kết nối tới toàn bộ dự án thương hiệu Vinhomes của Vingroup tại khu vực phía Tây. Vì vậy dự án sẽ được xây dựng một hệ thống tiện ích khu vực vô cùng sang trọng hiện đại nhất nhì thủ đô hiện nay giống như các dự án Vinhomes khác.

Biệt thự mặt hồ Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự mặt hồ Vinhomes Mễ Trì

Đặc biệt, xung quanh dự án đã được xây dựng hàng loạt các văn phòng lớn, công trình lớn nhỏ, vì thế các dịch vụ tiện ích kéo theo cũng rất nhiều. Sống tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì, quý khách hàng cũng là những cư dân tương lai không chỉ được hưởng một cuộc sống hoàn hảo với những tiện ích đầy đủ bên trong mà với những tiện ích bên ngoài cũng sẽ khiến cho cuộc sống của bạn không còn đơn điệu.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02