Tổng thể Vinhomes Green bay Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì Dự án hot phía tây thủ đô

Phía Tây thủ đô chào đón sự xuất hiện của Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì (hay được gọi tắt với cái tên Vinhomes Mễ Trì) được giới đầu tư đánh giá rất cao trong thời gian qua, khi mà sắp có thông tin mở bán chính thức về dự án này. Theo nhận định từ các chuyên gia, dự án Vinhomes Mễ Trì đang có rất nhiều những lợi thế từ vị trí quy hoạch là nơi có giao thông thuận tiện cho đến những tiện ích vô cùng hiện đại được tích hợp ngay trong chính dự án. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến một “làn gió mát” với thị trường BĐS phía Tây.

Biệt thự mặt hồ Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự mặt hồ Vinhomes Mễ Trì

Thông tin tổng quát dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì

  • Tổng diện tích quy hoạch dự án Vinhomes Greenbay : 32 hecta.
  • Tổng diện tích trồng cây xanh:11/32  hecta.
  • Tổng diện tích xây dựng trường học: 11500 m2.
  • Tổng diện tích xây dựng khu Biệt thự và Lền kề: 72000 m2
  • Tổng diện tích dành cho khu chung cư: 17800 m2
  • Loại hình sản phẩm phát triển: Biệt thự, liền kề và chung cư, trung tâm thương mại, khu vui chơi, và nhiều tiện ích khác.
  • Quy mô dân số: 3500 người.
  • Bàn giao: dự kiến vào năm 2018.

Theo những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì sở hữu những loại hình sản phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng như: Biệt thự, chung cư cao cấp, nhà liền kề, Shophouse. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơn sốt mới trên thị trường bất động sản trong thời gian tới, mang đến diện mạohoàn toàn mới,  hiện đại – đẳng cấp hơn cho cửa ngõ phía Tây thành phố.

Vinhomes Mễ Trì – khu đô thị xanh giữa lòng thủ đô

Không phải tự nhiên mà giới đầu tư ví Vinhomes Greenbay Mễ Trì là làn gió mát của bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội. Đúng như tên gọi mà  chủ đầu tư đặt cho dự án, cái tên Green Bay có nghĩa là chủ đầu tư Vingroup mong muốn kiến tạo nên một khu đô thị xanh – không gian trong lành – an bình ngay tại khu vực cửa ngõ phía tây củathủ đô.

Tổng thể Vinhomes Green bay Mễ Trì

Tổng thể Vinhomes Green bay Mễ Trì

Những tiện ích đẳng cấp được xây dựng trong dự án

Khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì được xây dwungj trên khu đất có diện tích lên tới 32 hecta trong đó một phần ba diện tích để xây dựng cây xanh và đường đi bộ trong dự án. Đặc biệt, nằm sát bên dự án là hồ điều hòa rộng gần 10 hecta đang được khởi công xây dựng. Trong tương lai, một cuộc sống xanh đang chờ đón những cư dân tương lai của dự án Vinhomex Mễ Trì.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02