Biệt thự mặt hồ Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì – tạo nên giá trị sống khác biệt

Vinhomes Greenbay Mễ Trì là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có mức thu nhập cao trở lên và đang tìm kiếm một không gian sống hiện đại và tiện nghi đầy đủ. Tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì, cư dân tương lai sẽ được hưởng một hệ sinh thái xanh cùng với tiện ích sang trọng và chất lượng của một khu đô thị cao cấp bậc nhất thủ đô.

cơ sở hạ tầng VInhomes Green Bay Mễ Trì

cơ sở hạ tầng VInhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì – sản phẩm tạo nên từ giá trị của một thương hiệu

Vingroup được ví như “ông trùm” của bất động sản Việt Nam và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất là rong phân khúc BĐS nhà ở luôn. Thế mạnh của Vingroup được thể hiện từ thực tế từ kinh nghiệm triển khai các dự án khu đô thị và chung cư khắp 3 miền tổ quốc, với ý tưởng thành hiện thực đó là xây dựng kết hợp hệ sinh thái  vào các dự án của mình.

Lợi thế to lớn cũng chính là một trong những yếu tố chính cùng với những thiết kế, ý tưởng độc đáo, sáng tạo, mới lạ đó chính là vị trí đẹp và đắt giá nhất là ơ2 2 thành phố lớn nhất đất nước. Tại Hà Nội, Vingroup đang triển khai rất nhiều dự án mới và một trong số đó phải kể đến Vinhomes Greenbay Mễ Trì.

Đưa giấc mơ về một cuộc sống xanh tới thủ đô

Trong thời điểm hiện tại vấn đề môi trường luôn là “tâm điểm”, môi trường sống trong lành là điều mà con người chúng ta muốn hướng tới, muốn được sống trong một môi trường trong lành với cỏ cây hoa lá, tránh xa những khói bụi hay ô nhiễm, muốn tâm hồn luôn cảm thấy thoải mái. Những gia đình có điều kiện mong muốn tìm kiếm những không gian sống gần với thiên nhiên, vừa đảm bảo môi trường trong lành lại tận dụng không gian để thư giãn với cả gia đình.

Các tiện ích Vinhomes Green Bay

Các tiện ích Vinhomes Green Bay

Với không gian tràn ngập cây xanh và hồ nước được thiết kế ngay trong dự án và vào từng căn biệt thự, nhà liền kề tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì, đây chắc chắn sẽ trở thành một môi trường hoàn hảo để cư dân tận hưởng những phút giây thư thái, thoải mái nhất.

Dịch vụ, tiện ích cao cấp tại Vinhomes Mễ Trì

Tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì, đây cũng là một khía cạnh được khách hàng đặc biệt chú trọng và ưa thích khi tìm hiểu . Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo bởi chủ đầu tư Vingroup. Dự án được xây dựng với rất nhiều công trình tiện ích như bể bơi, khu thể thao, khu trung tâm mua sắm,…

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Đã có thông tin mới nhất về dự án
Hotline : 098 545 11 02