09 TEKLA PHO CAP GIOI THIEU NHA XUONG VA DINH HUONG HOC TEKLA

0
97KHÓA HỌC ONLINE TEKLA STRUCTURES STEEL DETAIING
Ks: Ngô Mạnh.
I) Giới thiệu và phương thức học.
– Giáo trình, nội dung khóa học trên mình soạn dựa trên giáo trình đào tạo Tekla Structures của thấy Trần Văn Tuyển, Xin chân thành cảm ơn Thầy.
– Một số nội dung là có sẵn trên mạng, mình mượn đưa vào hệ thống cho học viên đi lần lượt. Vì nội dung khá tuyệt mình làm lại cũng không bằng, mong chủ của các nội dung trên thông cảm, mình sẽ trích nguồn gốc rõ ràng.
– Giáo trình trên mình tập trung vào kiến thức để làm việc phù hợp với tính hình Việt Nam, Không chỉ về Tekla mà còn lồng ghép kiến thức chuyên môn về cấu tạo nhà xưởng cũng như các công trình công nghiệp, phương thức gia công, lắp dựng chứ KHÔNG nhằm mục đích nâng cao trình độ Tekla cho những người đã làm việc được muốn nâng cao thành “cao thủ” vì bản thân mình cũng chỉ làm việc thông thường, chỉ là tiếp xúc nhiều một chút với các cách làm việc khác nhau của các công ty phổ biến nên mong muốn chia sẽ, giao lưu với mọi người là chính.
– Phí đăng ký khóa học là 100.000đ, mình thu để tránh tính trạng nhiều bạn đăng ký bừa, giành mất phần của những người thật sự cần. Các bạn không phải đóng bất kỳ khoản chi phí nào khác kể cả nội dung Phần 7 vào hỗ trợ vào công việc riêng (chỉ hỗ trợ kiến thức giải quyết chứ không làm giúp đâu nhé).
– Toàn bộ Video mình đều Public và sắp xếp rõ ràng trên Youtube, các bạn có thể tham khảo trước khi đăng ký khóa học.
– Các bạn đăng ký vui lòng soạn qua địa chỉ email: ngomanhfrlc@gmail.com với nội dung sau:
Tiêu đề: Họ và tên_ “Đăng ký học Tekla Structures”_Tuổi_ Nghề ngiệp.
Nội dung: Thông tin sơ bộ về cá nhân như Tên, tuổi, nghê nghiệp, cơ quan, lý do muốn học, thông tin liên lạc (Với SV yêu cầu trên năm 4, kèm bảng điểm. Ưu tiên trung bình-khá).
– Mình sẽ trả lời mail các bạn, nếu được duyệt sẽ là yêu cầu chuyển khoản phí đăng ký. (như lần trước, số lượng có hạn, mình chỉ nhận tầm dưới 12 người một khóa để đảm bảo chất lượng cũng như không quá khả năng của mình, mong mọi người thông cảm nếu chưa đăng ký được ngay khóa đầu, người khác xong các bạn có thể nhảy vào luôn vì cái này là online).
– Email các bạn soạn sẽ được dùng xuyên suốt khóa học (chỉ vào mail có sẵn bấm trả lời chứ không viết mail khác để mình tiện theo dõi).
– Các bạn xem video, phải thực hành hoàn thiện bài tập và gửi lại cho mình để mình kiểm tra và duyệt cho các bạn mình mới tiếp tục hỗ trợ trả lời vướng mắc cho nội dung tiếp theo chứ không có chuyện nhảy ngang chỉ hỏi một vấn đề chưa liên quan đến bài tập các bạn chưa hoàn thành tránh việc hụt kiến thức. Mọi trao đổi sẽ qua email ngomanhfrlc@gmail.com hoặc facebook : fb com/ngomanhxm. Đừng gọi qua điện thoại, phải nghe tội mình lắm.

Link các file cần thiết:
Link youtube video học:

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here