3 Lý do bạn nên sim số đẹp Viettel trả trước

0
83

Theo như thống kê cho thấy hiện nay số lượng người dùng sim Viettel trả trước đang có xu hướng tăng. Kết quả có tới hơn 90% thuê bao nhà mạng sử dụng sim trả trước. Vậy nên nếu bạn đang sử dụng sim số đẹp Viettel thì hãy cân nhắc đăng ký sim trả trước cho mình. Và 3 lý do sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng có cái nhìn cụ thể hơn vì sao lại chọn sim số đẹp Viettel trả trước.

Sở hữu sim số đẹp Viettel trả trước giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tài chính

Sim số đẹp Viettel trả trước một khi sở hữu mang đến rất nhiều lợi thế cho người sử dụng. Và kiểm soát tài chính cho cuộc gọi chính là một trong số đó. Dĩ nhiên điều này không khó để lý giải.

Cụ thể, trả trước nghĩa là lúc bạn nạp tiền vào tài khoản thì chủ yếu là mua thẻ cào để nạp. Một khi thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin hoặc sử dụng dịch vụ từ nhà mạng thì chi phí cụ thể được trừ vào tài khoản gốc. Nếu lúc tài khoản gốc của bạn bị hết thì bạn sẽ nạp thêm thẻ để sử dụng.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tối đa chi phí nạp vào tài khoản cho mình. Nếu bạn dư dả tài chính thì có thể nạp thẻ cào lớn để sử dụng lâu dài. Thế nhưng nếu bạn eo hẹp tài chính thì nạp thẻ cào ít và tiết kiệm tối đa nhu cầu sử dụng.

Còn riêng nếu là sim trả sau thì lợi thế là bạn không nạp thẻ hàng ngày, hàng tháng.  Thay vào đó nhà mạng Viettel sẽ cộng lại số chi phí và bắt buộc bạn phải thanh toán vào cuối tháng. Vậy nên bạn không thể biết được bản thân sử dụng hết bao nhiêu chi phí trong 1 tháng. Nếu bạn thường xuyên gọi điện, nhắn tin, sử dụng dịch vụ thì cuối tháng bạn phải thanh toán với số tiền cực kỳ lớn. Lúc này rất dễ dẫn tới tình trạng gánh nặng khoản nợ cho bản thân.

Sim số đẹp Viettel trả trước mang đến những ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng sử dụng 

Không chỉ dừng lại ở khả năng kiểm soát tài chính linh hoạt mà sim số đẹp Viettel trả trước còn mang tới các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. So với sim số đẹp trả sau thì các chương trình ưu đãi có phần ấn tượng hơn hẳn. Đây cũng là lý do mà đa số người dùng đều sử dụng sim trả trước của nhà mạng.

Sử dụng sim với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Sử dụng sim với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vậy các ưu đãi của nhà mạng dành cho sim trả trước số đẹp là gì? Nhìn chung tùy theo thời gian mà những chương trình đưa ra sẽ có sự khác nhau. Nhà mạng luôn cập nhật mỗi tháng cho người dùng thông qua tin nhắn. Trong đó trung bình mỗi một tháng thì Viettel sẽ triển khai khoảng 2 đến 3 lần khuyến mãi cho thuê bao.

Và đối với tháng 12 này theo chia sẻ từ nhà mạng thì những ai hòa mạng trả trước sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi khủng. Ví dụ chẳng hạn như:

  • Ưu đãi 300 phút thoại nội mạng khi tham gia gói cước T80
  • Ưu đãi 1.000 phút thoại nội mạng. Đi cùng với đó là 10 phút thoại ngoại mạng khi tham gia gói T100
  • Ưu đãi lên 200 phút thoại nội mạng. 50 phút liên mạng khi tham gia gói T100X
  • Ưu đãi 200 phút thoại nội mạng cùng 3GB khi tham gia B100
  • Ưu đãi 1.000 phút thoại nội mạng. Đi cùng 5GB data tốc độ nếu tham gia B150.
  • Ưu đãi 2000 phút thoại nội mạng cùng 150 phút liên mạng. Nếu thuê bao tham gia gói T200.
  • ….

Sim số đẹp Viettel trả trước không vượt quá nhu cầu sử dụng của người dùng

Vì sao sim số đẹp Viettel trả trước lại được người dùng lựa chọn nhiều như vậy trong thời gian gần đây? Đáp án tiếp theo cho bạn chính là sim phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng. Đây cũng là lý do cuối cùng giúp sim số đẹp trả trước của nhà mạng chinh phục lòng người.

Bởi lẽ sim số đẹp trả trước của Viettel không có quá nhiều dịch vụ liên quan như sim trả sau. Do đó khi sử dụng người dùng có thể tùy ứng theo nhu cầu mà không bị dư thừa, thừa thãi. Nói một cách dễ hiểu là với sim trả trước mọi thứ đều xoay chuyển quanh bạn. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ ít thì nhà mạng đáp ứng ít mà nhiều thì nhà mạng đáp ứng nhiều. Không như sim trả sau mọi thứ đã được liệt kê sẵn nếu như bạn sử dụng thì thậm chí có nhiều dịch vụ không hề áp dụng tới.

Đặc biệt chính là lý do này mà những nhà buôn bán, kinh doanh đều sử dụng sim số đẹp nhà mạng theo hình thức trả sau. Còn riêng những ai sử dụng sim số đẹp như một dạng hình thức “chơi sim” thì đa phần là chọn sim trả trước.

Vậy bạn còn chờ gì mà không quyết định đặt mua sim số đẹp Viettel trả trước. Chắc chắn một khi sử dụng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà mình đã lựa chọn. Và đừng quên liên hệ với simgiagoc.com khi bạn cần đặt mua sim số đẹp của Viettel nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu sim đẹp nhất, chất lượng nhất và hợp tài chính nhất. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://batdongsanvingroup.vn/kinh-doanh

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here