9 chiến lược đầu tư giao dịch chứng khoán phái sinh Phần 1 – Lý thuyết

0
84Bạn có thể chia sẻ nếu bạn thích và ghi rõ nguồn, cảm ơn! bấm đăng ký nếu b thích hoặc kết bạn.
9 chiến lược đầu tư giao dịch chứng khoán phái sinh sử dụng ngay phần 1 lý thuyết
Xin chào các bạn tôi tên Là Mạnh tôi đã chuẩn bị xong tài liệu VSA vollum analysis định chia sẻ chứng khoán cơ sở với anh chị xong tôi lại có bước tiến thần tốc về giao dịch ck phái sinh nên tiện thể chia sẻ với ac luôn. Để hiểu rõ hơn về ck phái sinh chúng ta sẽ có vài lời liên quan tới lý thuyết gọi là thiết lập khung, sau đó chúng ta sẽ đi tới phần thực tế luôn.
Giả định rằng các lý thuyết và cách giao dịch các bạn đã nắm vững
Đây là một trò chơi trí tuệ và không cân sức giữa những người giỏi hơn luôn biết mình là ai và số còn lại.
Không có hệ thống nào bách chiến bách thắng
Cần có kỉ luật
Tôi thích một câu nói của bác Giáp chúng ta có thể thua ở những trận nhỏ nhưng thắng ở trận lớn.
————————————————-
Big 3 lý do đằng sau 95% Nhà Đầu tư đang mất vốn dần dần. Dù cho thị trường tay hay giảm.
Tâm lý thị trường.
. Lý do chính là một sự thay đổi đột ngột trong tâm lý thị trường từ yếu tố vĩ mô như chiến tranh, bắt bớ…. lý do là rất nhiều, xong người thua vẫn thua, ng thắng vẫn thắng bạn ko thể đổ lỗi cho sự may mắn của người khác mãi được warren buffett.
Cảm xúc con người.
Đây là kẻ thù lớn nhất của Nhà đầu tư. sự tham lam của con người, sự sợ hãi, bản ngã, trả thù, gỡ gạc, lười biếng … sẽ ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định của nhà đầu tư và nhiều lần nó ảnh hưởng xấu đến hiệu quả đầu tư của chúng ta. Anh ta muốn kiếm tiền rất nhanh. tham lam sẽ làm cho chúng ta mất đi, bởi vì thị trường đầy những bất ngờ. Sự sợ hãi của con người cũng gắn liền với thiên nhiên, hỏa hoạn, chiến tranh, mọi người đều có nỗi sợ hãi ở nhiều mức độ khác nhau. chỉ có một kẻ ngốc không sợ bất cứ điều gì. Khi một nhà đầu tư thực hiện một giao dịch lớn để kiếm tiền nhanh, trái tim anh ta bắt đầu đập mạnh, nhanh, khi thị trường đi ngược lại anh ta, anh ta bị nhầm lẫn đang lo lắng không biết khi nào nên đóng nhanh vị thế hiện tại.    Trả thù của con người là một hình thức cảm xúc khác. khi bạn rời một khoản đầu tư, đột nhiên bạn có một vị trí ngược hướng với số lượng gấp đôi hoặc gấp ba. một thời gian bạn giành chiến thắng, nhưng hầu hết thời gian của nó kết thúc với tổn thất rất lớn ‘” Nếu một khoản đầu tư sai không nhất thiết bạn phải kiếm tiền lại bởi chính khoản đầu tư đó hãy nhìn rộng sang khoản đầu tư có lợi nhất.”
Nghiện ( tần suất tradding liên tục ở khung thời gian ngắn khiến sai lầm sảy ra liên tục)
Bạn có xem bảng xếp hạng hơn 4-5 giờ liên tục mà không có bất kỳ sự nghỉ ngơi nào? Bạn có cố gắng để trả thù, gỡ gạc một cách hung hăng khi bạn giao dịch thua lỗ? Bạn có cố gắng để chống lại xu hướng trong thị trường khắc nghiệt? Bạn có thách thức thị trường? Bạn luôn luôn tăng stop loss và không bao giờ chấp nhận bạn đã sai trong bạn vẫn tiếp tục mất các giao dịch mở cửa trong nhiều ngày, hàng tuần, hàng tháng và thậm chí bạn còn thêm nhiều tiền vào tài khoản của bạn để mất nhiều hơn nữa với hy vọng rằng, thị trường sẽ chuyển hướng và đi theo con đường của bạn, không bao giờ chấp nhận bạn đã sai trong đầu tư giao dịch của bạn? Bạn tiếp tục kinh doanh trong một ngày tồi tệ ngay cả khi bạn đã mất 2 hoặc 3 lần giao dịch thua lỗ trong 1 phiên của thị trường? Nếu hầu hết các câu trả lời là có, bạn đang nghiện giao dịch. Bạn phải giao dịch chậm lại từ tốn trước khi tiền bạc rời bỏ bạn.
Tăng số môi giới: vài năm trở lại đây hầu hết các cty ck đều mở rộng kinh doanh đột biến với lượng môi giới hùng hậu, họ khuyên khách hàng mua bán liên tục như con thoi cứ 1 phiên tăng điểm là hò nhau mua, 1 phiên giảm điểm là hò nhau bán, ngay kể cả môi giới họ cũng không làm gì sai vì bản thân họ cũng đang thua lỗ với tần suất giao dịch chóng mặt như vậy. Nếu bạn vẫn phải đang nghe tư vấn từ mg hoặc kênh nào đó, nếu bạn vẫn phải đang sử dụng những bảng lọc những phần mềm trả tiền định kì hàng tháng thì đây là cơ hội để bạn bước sang một trang mới, làm chủ quá trình Đầu tư Trí Tuệ và đầy bản lĩnh của mình, bản thân mình là một người tài ba, một nhà đầu tư hoàn toàn Tự Tin không cần nghe tư vấn hay lời khuyên của ai cả.
Những người thành công trong ngày giao dịch làm ba việc rất tốt:
Họ xác định chiến lược giao dịch trong ngày được thử, thử nghiệm.
Họ có 100% kỷ luật trong việc thực hiện những chiến lược.
Họ giữ một chế độ quản lý tiền tệ chặt chẽ.
———————————–
6 Thiết lập một hệ thống Giao dịch đầu tư chứng khoán phái sinh dựa trên quy tắc
ở đây giới hạn kí tự bạn muốn đọc thevêm thì vô face

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here