Bánh đập quảng ngãi ngon bá cháy tại Sài Gòn | Ẩm thực Sài Gòn #Pinkulan

0
102Bánh đập quảng ngãi ngon bá cháy tại Sài Gòn | Ẩm thực Sài Gòn #Pinkulan

Nằm ở con hẻm RR10 Hồng Lĩnh, quán bánh đập Quãng Ngãi. Đây là địa chỉ quá quen thuộc đối với các bạn muốn thưởng thức những món ngon tại xứ Quãng. Nằm giữa con hẻm thật yên tĩnh, quán bánh đập luôn luôn đông khách. Kèm theo đó là một Menu gây ngây ngất lòng người với toàn những món đặc sản, nhưng giá cả rất phải chăng.

Quán đã mở cửa trên 3 năm rồi, nên danh tiếng thì khỏi phải bàn cải nhé các bạn. Ăn một lần sẽ muốn đến ăn tiếp cho mà xem. Quán thường mở cửa từ 9h – 23h, nên các bạn cứ yên tâm mà đến thưởng thức. Do nằm trên con hẻm nhỏ, nên View của quán rất thoáng mát và sạch sẽ. Có chỗ để xe nên rất thích hợp cho các bạn tụ tập bạn bè.

Bánh đập, bánh ướt, gỏi cuốn, bánh căn, ram bắp, mì quảng,… toàn những món mà các bạn ăn rồi sẽ phát ghiền cho mà xem. Nếu có đi ngang qua Hồng Lĩnh, P.15, Quận 10 thì các bạn hãy ghé qua quán bánh đập quãng ngãi để thưởng thức những món ngon nơi đây nhé. Quá đã được những trang web chuyên về ăn uống như foody hay pinkulan.com review rồi nên chất lượng thì khỏi phải bàn cải nhé. Bánh đập tại đây phải nói là số 1 luôn đấy.

Bánh Đập Quãng Ngãi
Địa chỉ: RR 10 Hồng Lĩnh, P. 15, Quận 10, TP. HCM
Giờ mở cửa: 09:00h – 21:00h
Giá từ: 4.000đ – 47.000đ
Điện thoại: 01699.055.017

CHI TIẾT VIDEO TRONG BÀI VIẾT:
🌐

►Website :
►Facebook :
►Facebook :
►Youtube : bit.ly/pinkulan

© Bản quyền thuộc về PinKuLan
© Copyright by Dien Thoai Co Production ☞ Do not Reup

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here