Bánh Ướt Mì Lá Bánh Tráng Đập

0
63



Bánh tráng nướng đập dập với mi lá, bánh ướt, món bình dân, đơn giản, kỷ niệm một thời.
Cách làm mì lá, bánh ướt:
Công thức – Recipe
Nguyên liệu – Ingredients:
200g bột gạo – rice flour
100g tinh bột khoai – potato starch
600 g- 650g nước – water
4g muối – sea salt
1/4 cup dầu ăn – cooking oil

Nước chấm – dipping sauce
– 1 Tbsp mắm ruốc
– 1 Tbsp tương ớt hoặc sa tế
– Chanh, đường, nước tùy ý

Dụng cụ xài trong clip này:
Khuôn – Metal mold:
Dao cắt bột – Scraper & Chopper:
Cân hoán chuyển đơn vị:
Nồi Anolon wok:
Wide Turner Spatula:
Pan tong:
Basting brush:
Measure spoons:

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here