Bất động sản Khu Đông Sài Gòn

0
64

Khu đông Sài Gòn bước vào giai đoạn chuẩn bị cho một bước tiến nhảy vọt mạnh mẽ, đi kèm với đó là tiềm năng tăng trưởng của thị trường nhà đất

Khu Đông Sài Gòn – Tiềm Năng Phát Triển Mạnh Mẽ
Từng bước đẩy lùi dịch Covid với ít tổn thất về người nhất có thể nhưng thị trường các ngành tại Việt Nam vẫn ít nhiều bị ảnh hưởng tiêu cực. Cũng như nhiều ngành khác, thị trường bất động sản cũng bị ảnh hưởng xấu từ đại dịch.

Khu đông Sài Gòn – một trong những khu vực có tiềm năng phát triển bất động sản hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện cũng đang từng bước từng bước đứng dậy khôi phục sau dịch.
Chỉ tính riêng quý 1 năm 2020, hầu hết các sự kiện lớn trong ngành bất động sản đã phải ngưng tổ chức do dịch bệnh, số lượng dự án mới được chào bán giảm mạnh so với cùng kỳ những năm trước. Tuy nhiên, sức sống mạnh mẽ của cả khu đông Sài Gòn lẫn một số dự án vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm. Các chủ đầu tư đã cố gắng chào bán mới các dự án căn hộ đẳng cấp ngay sau khi dịch bệnh có dấu hiệu được đẩy lùi, các biện pháp giãn cách xã hội được nới lỏng.

Thị trường bất động sản bắt đầu nóng lại trong quý 2/2020. Đặc biệt là các dự án tại khu đông Sài Gòn.
Tại quận 2 có thể thấy tiềm năng vượt trội của các dự án mới như Paris Hoàng Kim, The River Thủ Thiêm và The Metropole Thủ Thiêm,… và nhiều dự án khác đã và đang mở bán từ giai đoạn quý 2 đến cuối năm 2020.
Mở rộng về phía quận 9, Vinhomes Grand Park hiện đang đón đầu làn sóng thị trường bất động sản khu đông với các phân khu được mở bán liên tục từ cuối mùa dịch đến cuối năm. Sau thành công của dự án nhà phố The Manhattan và The Manhattan Glory mở bán vào tháng 6/2020, gây tiếng vang lớn trên khắp thị trường, Vinhomes lại tiếp tục tung ra siêu phẩm căn hộ Nhật The Origami để củng cố thêm cho vị thế dẫn đầu của mình.

Từ đó có thể nhìn thấy trong tương lai, tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản tại khu đông Sài Gòn là vô cùng mạnh mẽ với sự tham gia đầu tư phát triển của nhiều “ông lớn” trên thị trường nhà đất. Với lợi thế còn nhiều quỹ đất trống so với trung tâm thành phố và sự tập trung đầu tư của thành phố, những dự án phức hợp quy mô lớn dự kiến sẽ được xây dựng đồng bộ với cơ sở hạ tầng nơi đây.
Điển hình là tuyến Metro số 1 đang sắp đưa vào vận hành. Kể từ khi bắt đầu được xây dựng đến nay, tuyến metro số 1 đã thu hút số lượng lớn các dự án căn hộ và trung tâm thương mại được triển khai dọc theo tuyến tàu này, đặc biệt là trên tuyến đường Xa Lộ Hà Nội tại phường Thảo Điền, Bình An và An Phú thuộc Quận 2.
Tiềm năng của khu đông Sài Gòn khi tuyến metro hoàn thành
Những dự án mới được triển khai tại khu đông Sài Gòn sẽ vô cùng đa dạng bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse, văn phòng,…song song với đó chính là sự hình thành và phát triển của hệ thống tiện ích đi kèm. Góp phần đưa khu đông trở thành trung tâm hành chính thứ hai của thành phố.
Mọi chi tiết xin liên hệ 0909777500 để được đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn rõ hơn.

Nguồn: https://forum.vinhomes.vn/threads/bat-dong-san-khu-dong-sai-gon.2072/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here