Bphone B86: Hoàn thiện tốt, camera đỉnh!!!

13
99Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng thì BKAV cũng ra mắt các sản phẩm mới của mình, trong đó Bphone B86 là sản phẩm được mong chờ nhất. Bphone B86 có độ hoàn thiện trên sản phẩm cực cao. So với Bphone thế hệ trước thì Bphone B86 đã hoàn hảo hơn rất nhiều. Mặt lương Bphone B86 nổi bật với cụm camera “bếp từ” cùng dòng chữ AI khẳng định chất lượng AI trong ảnh chụp. Màn hình Bphone B86 vẫn khá giống với Bphone 3 nhưng phần trán k còn lẹm quá nhiều. Phần AI Camera trên Bphone B86 làm việc rất tốt, đáp ứng tất cả nhu cầu cơ bản. Pin Bphone B86 tuy chỉ 3000mAh nhưng vẫn có thể sử dụng hơn 1 ngày.
#tradacongnghe #bkav #BphoneB86

🔶 “Tâm sự” với các reviewer tại:
👨Nam Anh (Gầy):
👦Quang Lùn:

🔶 Cập nhật những thông tin công nghệ mới tại:
🌐 Website:
💻Fanpage:

🔶 Xem các video hấp dẫn tại:
Video đánh giá, trải nghiệm smartphone:
Video đánh giá trải nghiệm đồ chơi công nghệ:

🔶Liên hệ quảng cáo:
☎️ Mr. Quang: 0983.837.738
📧Email: zchannel@techz.vn

ⒸBản quyền thuộc về Techz.vn
ⒸCopyright by Techz.vn Please do not Reup

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/tin-hot/

13 COMMENTS

  1. Sao nhiều bạn thích so sánh Bphone với các nước đứng đầu về công nghệ như Nhật,Hàn,Mỹ,Trung mà lại không so sánh với Thái, Malaysia, Singapore và Ấn Độ nhỉ họ cũng hơn mình rất nhiều chứ đâu có thua gì đâu

  2. 675 mà mạnh hơn đầu 7xx, tiệm cận đầu 8xx ??? Có biết mình đang nói cái gì không vậy, hàng Vn thì hàng Vn nhưng cũng phải thực tế một chút chứ, ngáo vãi.

  3. Adu mới nghe chíp mạnh chíp đầu 7 tiềm cận vs đầu 8 luon. Chíp 675 so với a13 chắc cũng tiềm cận vs a13 quá nhỉ. Kkk cười khẽ ông review này.😂😂😂😂

  4. Mấy bố review Việt Nam nản vl. Nói thì hay nhưng chẳng bao giờ test thực tế. Toàn nói suông, camera đỉnh là đỉnh clg, hiệu năng tốt là như nào. Test thực tế đa nhiệm, tác vụ, quay video chụp ảnh, so sánh vs các hãng khác các thứ chứ. Nói suông mà ko test thì ai chẳng nói được :))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here