Bùa ngải là gì? Có nên sử dụng bùa ngải hay không? | Truyện ma Duy Ly

14
89♥ Link donate ủng hộ cho Channel Truyện ma Duy Ly:
★ Qua trang VRDONATE
★ Qua tài khoản PAYPAL
Truyện ma Duy Ly là kênh phát hành các truyện ma mới nhất của Duy Ly qua giọng đọc của chính tác giả. Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) và comment để ủng hộ mình viết truyện ngày càng hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã nghe truyện trên channel của Duy Ly!
================================================
★ Channel:
★ Like fanpage:
★ Join group:
★ Twitter:
================================================
► Website:
► Email: truyenmaduyly@gmail.com
► FB Duy Ly:
================================================
© Bản quyền thuộc về Duy Ly.
© Copyright by Truyện ma Duy Ly Channel | Do not Reup.
================================================
Bùa ngải là gì? Có nên sử dụng bùa ngải hay không? | Truyện ma Duy Ly
[…] Ngải là một thứ thuốc mà người tin rằng uống vào thì bị mê hoặc, bị mắc ngải (philtre), ngoài ra còn một thứ cây khác cũng thuộc giống ngải là cây nghệ, gừng, lá lớn cũ lớn, những loại cây cỏ có mùi thơm lạ ở rừng núi hoang vu (absinthe). Trong thế giới huyền bí, tức là những bí hiểm của thiên nhiên, vũ trụ mà con người không hoặc chưa bước đến tận nơi để khám phá, thì hiện nay mọi người, những người không tin Phật thường cho đó là những thế giới bí hiểm độc nhất vô nhị. “Ngải”có thể làm tổn hại, như thôi miên thu hút từ người nầy đến người khác, có thể có một lực vô hình hoán chuyển theo ý muốn từ tự thân đến tha nhân phải chạy theo ý muốn của mình qua một vật thể lạ […]

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/tong-hop/

14 COMMENTS

  1. Hãy đăng ký (Subscribe) để được cập nhật truyện ma mới nhất của Duy Ly tại https://goo.gl/k7u7S3

  2. Xin phép giới thiệu tới chú Ly bộ sách 5 quyển của tác giả Ernst Muldashev – viện sĩ viện hàn lâm khoa học Xô Viết ( và liên bang Nga ). Ông là chuyên gia về khoa mắt, người đã tới Tây Tạng, một mình đi vào cửa tử hành hương và tìm tới chân lý đầu tiên của loài người trong khu vực Kalash, đồng thời từ đó tìm ra công nghệ aroplan – tái tạo cơ thể nổi tiếng. Ông đã viết lại chuyến hành trình của bản thân, từ lúc nghèo khó, phát kiến, tìm kiếm thông tin, được gợi ý và khai mở bởi những nhà tu hành , những người huyền bí tới khi đạt được những khai mở đầu tiên của chân lý tối thượng.

    Đây là một bộ sách về đề tài khoa học tâm linh rất hay, dễ gần , dễ hiểu với người hiện đại bởi cách nhìn nhận giải thích rất mạch lạc của một nhà khoa học về tâm linh, lịch sử, niềm tin và tín ngưỡng vốn xưa nay được khoác lên bức màn huyền bí khó hiểu. Trong chuyến hành trình của ông, nhiều bí ẩn vĩ đại được đặt lên bàn để khảo nghiệm như những tượng đài viễn cổ ( kim tự tháp, núi gấu quỷ ở mỹ, đảo phục sinh v..v ) kì thực có những quy luật sắp đặt rất cụ thể chứ không phỉa xây dựng ngẫu nhiên. Hay những bí ẩn nghi lễ của các nền văn hoá tín ngưỡng ( như 2 dòng họ bí ẩn được giao nhiệm vụ bảo về đền thần khỉ ở Nepal, bí ẩn quân thể tượng đài tại nepal, ý nghĩa đôi mắt thờ phụng trên các đền thờ dãy hymalaya v,,,v)

    Cháu ( cháu 31 rồi nhưng vì thấy chú là bạn những người đi bộ đội đánh polpot bằng tuổi bố cháu nên cứ gọi chú xưng cháu cho đúng, nếu không phải chú sửa giúp ) qua theo dõi những clip chú làm luôn thấy niền yêu thích nghiên cứu tâm linh, văn hoá tín ngưỡng và yêu văn học của chú, trong khi đó cháu lại có mối quan tâm với những chủ đề tương tự nên lần này quyết định viết dài để giới thiệu chú một bộ sách hay. Hi vọng bộ sách này sẽ lấy được sự quan tâm từ chú và nếu chú có lòng diễn đọc cả bộ thì thật tuyệt . Cháu tin nhiều người sau khi được nghe đọc sẽ rất yêu thích nó.

  3. Yeu cau DLy xuat hien cho moi nguoi biet dung nhan ti di. Moi nghe va biet den DL nhung da rat thich truyen cua DL roi. Truyen hay ,giong doc ro rang ,de nghe.ung ho va cam on DL da cong hien nhung san fam chat luong cho moi nguoi. Chuc kenh DL fat trien manh me nhe .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here