Các công đoạn làm bánh mì Nha Trang (Lò bánh mì Nha Trang Bảo Uyên [Phước Trang])

0
89Lò bánh mì Nha Trang Bảo Uyên [Phước Trang]- 434 Hùng Vương, Tân Lập, Tp Buôn Ma Thuột nhận học viên học nghề thường xuyên và nhận đặt bánh mì theo nhiều kích cỡ khác nhau. Liên hệ 0935 288 661- 0935 363 707
Trong kì này, chúng tôi xin giới thiệu 1 trong số 5 công đoạn để có một ổ bánh mì đặc, thơm ngon (theo cách làm độc quyền của chúng tôi)
-Công đoạn 1: Cân bột, nước, phụ gia và trộn (bằng máy)
-Công đoạn 2: Chia bột (bằng máy). Tùy theo độ lớn nhỏ chiếc bánh mì định làm mà chia khối bột to thành những khối bột nhỏ hơn có cân nặng bằng nhau. Thao tác này nên làm nhanh để tránh khối bột có thêm nhiều thời gian mà bị lên men quá đà)
-Công đoạn 3: Nặn tròn, xếp vào khay và chờ bột lên men
Sau khi chia bột thành những khối đều nhau, từng khối bột nhỏ được nặn thành những khối cầu, bề mặt nhẵn mịn. Đây cũng là hình dáng tạo điều kiện cho bột nở tốt nhất trong quá trình để bột nghỉ trước khi nướng.
-Công đoạn 4: Lăn bánh
Sau khi bột (những khối cầu bột trên) đã đủ thời gian lên men, tiếp tục cho những khối này vào máy lăn, lăn thành khối trụ dài (hình dạng sắp đầy đủ của bánh) và xếp ra khay. Chờ khối bột nở đến thể tích chuẩn.
-Công đoạn 5: Nướng bánh.
Sau khi bánh đã nở đến thể tích chuẩn, tiến hành rạch tạo hình và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 250 độ C. Cuối cùng, bánh mì thương phẩm được xuất lò.
Đó là toàn bộ các công đoạn để cho ra lò được 1 mẻ bánh mỳ. Làm bánh mì thực chất rất công phu, nhưng bù lại mùi thơm của bánh khi nướng lan tỏa khắp nhà, cái nhà thơm như cái lò bánh.

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here