Cách Đăng Ký 3G Mobifone 3K Đơn Giản – Nhiều Ưu Đãi

0
205

Trong trường hợp bạn cần sử dụng Internet ở nơi không có wifi thì gói 3G theo ngày sẽ trở nên vô cùng hữu ích. Chính vì vậy, nhà mạng Mobifone đã mang đến gói cước 3G sử dụng trong ngày với chi phí vô cùng hợp lý. Cùng tìm hiểu cách đăng ký 3G Mobifone 3K đơn giản với nhiều ưu đãi qua hướng dẫn sau đây.

Gói 3G Mobifone 3K mang đến nhiều tiện ích với chi phí thấp
Gói 3G Mobifone 3K mang đến nhiều tiện ích với chi phí thấp

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 3G Mobifone 3K

Mobifone cung cấp nhiều gói cước với chi phí bỏ ra rất thấp. Mỗi thuê bao sẽ được đăng ký 1 số gói cước nhất định. Vì vậy để biết thuê bao của mình được đăng ký gói nào bạn hãy liên hệ với tổng đài Mobifone qua số 9090 để nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ hoặc bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn gửi 999 với cú pháp KT DSKM.

Đối với gói 3G Mobifone 3K bạn có thể lựa chọn gói D3 (Được 400MB tốc độ cao với cước phí 3.000 đồng) hoặc gói KMD5 (Được ngay 2GB tốc độ cao với cước phí chỉ 3.000 đồng). Cú pháp cụ thể cho từng gói như sau:

  • Gói D3: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK D3 gửi đến số 999.
  • Gói KMD5: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK KMD5 gửi đến số 999.

Sau khi bạn hoàn tất đăng ký 3G Mobifone 3K theo hướng dẫn trên, bạn sẽ nhận ngay được ưu đãi mạng tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h đồng hồ. Nhà mạng sẽ tự động gia hạn trong ngày kế tiếp. Vì vậy, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng trong ngày hôm sau thì hãy chủ động hủy gia hạn để tránh lãng phí.

Để hủy gói cước đã đăng ký, bạn thực hiện nhắn tin theo cú pháp HUY <Tên gói cước> và gửi đến số 999. Tiếp theo nhà mạng sẽ nhắn tin hướng dẫn bạn hoàn tất việc hủy và bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng yêu cầu là được. Ngoài ra, để biết lưu lượng data còn lại của gói cước đăng ký là bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp KT DATA và gửi tới 999. 

Xem thêm: Tổng kho sim số đẹp giá rẻ đăng ký chính chủ

Một số điều cần lưu ý khi đăng ký và sử dụng 3G Mobifone 3K

Để đăng ký và sử dụng gói 3G Mobifone 3K bạn cần phải lưu ý một số điều nhất định. Dưới đây là những thông tin quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

  • Thứ nhất, bạn cần kiểm tra xem thuê bao mình có được đăng ký gói cước mà bạn muốn sử dụng hay không bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện đến tổng đài nhà mạng.
  • Thứ hai, cần đảm bảo tài khoản gốc đủ số tiền cần để đăng ký gói cước.
  • Thứ ba, sau khi đăng ký thành công nếu bạn chưa sử dụng được 3G ngay hãy khởi động lại điện thoại và truy cập lại.
  • Thứ tư, để có phương án sử dụng data hợp lý bạn có thể kiểm tra lưu lượng data còn lại. Khi bạn đã sử dụng hết lưu lượng data mà mình có, bạn có thể bạn vẫn truy cập được mạng nhưng sẽ bị tính phí cước vượt gói, vì vậy bạn cần cân nhắc việc có tiếp tục sử dụng hay không.
  • Thứ năm, chủ động hủy gói cước nếu không có ý định gia hạn vào ngày hôm sau. Còn nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng trong ngày hôm sau thì cần đảm bảo tài khoản gốc đủ số tiền để gia hạn.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên chắc hẳn đã giúp bạn biết đăng ký 3G Mobifone 3K một cách dễ dàng. Trong những trường hợp cần sử dụng 3G cho một số công việc phát sinh ở nên không có wifi thì gói cước 3G Mobifone 3K thực sự thuận tiện và hữu ích. Còn trong trường hợp bạn cần sử dụng mạng thường xuyên với dung lượng nhiều hơn thì bạn có thể tham khảo các gói cước khác cho phù hợp và đem lại hiệu quả cao.

Xem thêm: Sim Viettel – Kho sim số đẹp Viettel các đầu số 098, 097, 096, 086, 03 với 20 triệu số chỉ từ 299.000đ: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-viettel.html

Xem thêm các tin tức khác tại https://batdongsanvingroup.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here