Cách tập trung 100% khi học tập và làm việc | VyVocab Ep.50 | Khanh Vy Tiếng Anh

43
59Mùa thi gần đến rồi, mình hy vọng video này sẽ giúp ích cho tất cả các bạn, và dù là làm việc hay học tập, thì cũng rất hiệu quả nha mấy bạn tui ơi.

Trong video này, mình có sự đồng hành của NESCAFÉ Cappuccino vị Dừa, một sản phẩm mới toanh của NESCAFÉ – với hương vị café thơm dịu và vị dừa béo ngậy – Chuẩn gu cà phê quán nha. Các bạn tham khảo sản phẩm ở đây nhé:

✪ Nhấn Đăng kí tại:
➥ Follow me:
» F:
» Fp:
» I:
————————–/—————————————————
© Bản quyền thuộc về Khánh Vy OFFICIAL
© Copyright by Khanh Vy OFFICIAL ☞ Do not Reup

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/meo-vat/

43 COMMENTS

  1. Cảm ơn chị, mong chị sẽ ra nhiều bài hơn nữa về những phương pháp học ngoại ngữ hay❤️

  2. C vy dùng máy tính loại gì vậy ạ? Có bạn nào biết không chỉ giúp mình với 🙁

  3. Ôi thật ngưỡng mộ các em trẻ tuổi tài cao. Giờ đây tôi đã 30 tuổi nửa đời người rồi mà học tiếng anh từ lớp 6 tới lớp 12 hiện giờ về mốc số 0. Nói chung là tôi học giở tất thảy các môn học nhớ lại thời học sinh mà buồn. Giờ mong muốn học nói viết thành thạo tiếng Anh …mà tôi học không vào. Và đk hoàn cảnh nhiều người còn thiếu thốn khó khăn hơn tôi mà họ học rất giỏi thật khâm phục họ. Còn giờ các bạn trẻ tuổi tài cao rất là ngưỡng mộ khâm phục tài năng💕. Chúc tất cả mọi người, trong đó mong có tôi nữa là luôn vui vẻ mạnh khỏe +bình an+hạnh phúc và may mắn 🍀thành công thành đạt trong cuộc sống 💕. Có lẽ mong muốn học nói viết tiếng Anh thành thạo đối với tôi nghe rất khó.. huhu….chỉ thông dụng nói viết tiếng Việt Nam thôi à.

  4. xem bạn này hướng dẫn cách học thấy hay hơn rất nhiều mấy ah diễn giả các kiểu

  5. Chị vy ơi em đã cố gắng áp dụng để tập trung rồi nhưng không dc, đầu óc em cứ nghĩ lan man về những việc khác. Em luôn nghĩ về sở thích của em đó là thời trang ạ, nên cứ mỗi lần ngồi học lại mất tập trung, lâu lâu lại me me cái điện thoại mở lên xem ảnh. Dù biết là phải tập trung học và em cũng rất thích môn anh văn nữa nhưng không hiểu sao…

  6. Em muốn tìm loại sách để học lại ta cơ bản và thêm 1 chút nâng cao thì nên chọn loại sách ntn ạ

  7. Chị ơi em sắp thi nên cần uống cà phê để tỉnh táo nhưng lại sợ uống cà phê răng sẽ bị ố vàng thì phải làm sao ạ??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here