Chân dung nữ đại gia DƯƠNG ĐƯỜNG đất Thái Bình vừa bị công an bắt giữ

0
100Chân dung nữ đại gia DƯƠNG ĐƯỜNG đất Thái Bình vừa bị công an bắt giữ
Đại gia Dương Đường là ai và đại gia Dương Đường giàu cỡ nào?

Ngày 7/4, Công an tỉnh Thái Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra vào ngày ngày 30/3 tại nhà số 226, đường Lê Quý Đôn, tổ 22, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình. Đến chiều cùng ngày, Công an tỉnh tống đạt quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam, khám xét khẩn cấp chỗ ở, nơi làm việc đối với Nguyễn Thị Dương (SN 1980, trú tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, tổ 22, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình); Nguyễn Đức Mạnh (SN 1992, trú tại tổ 6, phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình) và Phạm Ngọc Quý (SN 2003, trú tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư), để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội Cố ý gây thương tích.

Thời điểm bắt giữ và tiến hành khám xét nhà đối tượng Nguyễn Thị Dương, Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức lực lượng đông đảo bao vây, phong tỏa. Nhiều người hiếu kỳ đặt câu hỏi, chỉ là một vụ Cố ý gây thương tích, tại sao phải huy động lực lượng đao đảo như vậy? Đối tượng Nguyễn Thị Dương (Dương Đường) là ai? Công ty Bất động sản Dương Đường do người này “cầm trịch” có tiếng như thế nào ở đất Thái Bình?

Theo tìm hiểu, người đứng đầu Công ty Bất động sản Đường Dương là bà Nguyễn Thị Dương (SN 1980, Thái Bình). Bà Dương là vợ ông Nguyễn Xuân Đường (SN 1971, Thái Bình).

Cặp vợ chồng đại gia bất động sản này nổi tiếng khắp vùng bởi “thành tích” vung tiền khủng, chơi sang. Họ sẵn sàng tổ chức những cuộc chơi “ầm ĩ” tưởng như nơi để đốt vợi tiền.
► Đăng ký kênh: https:
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh TIỂU SỬ SAO HOA NGỮ
Thông qua những tin tức Tiểu sử các diễn viên, Tiểu sử ca sĩ, Tiểu sử nhà lãnh đạo và những tin tức mới nhất về những Người nổi tiếng chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn, những tin tức mới nhất. Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!! ♥♥
—————————————————————————————————-
Subcribe Now:
Blog:
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here