Chiến thuật chọn mã chứng khoán cho nhà đầu tư dài hạn

40
115Đầu tư chứng khoán dài hạn là câu chuyện liên quan đến việc tìm kiếm những mã chứng khoán có tiềm năng phát triển trong 2, 3 năm tới hoặc hơn nữa. Lúc này nhà đầu tư cần có những kiến thức liên quan đến việc đánh giá, phân tích doanh nghiệp, định giá cổ phiếu.

Nguồn: The Quoc Khanh Show

Cập nhật thông tin mới của tôi tại
Facebook :
Youtube Channel :
—————-.—————-.—————.—————-
Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!

1. Học chứng khoán cho người mới bắt đầu:
2. Học đầu tư để làm giàu từ chứng khoán:
3. Những điều KHÔNG AI NÓI với bạn trên thị trường chứng khoán:
4. Có khủng hoảng kinh tế năm 2019 hay không?
5. Cách phân bổ tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư với mức lương từ 7 triệu
6. Nghị quyết đầu năm, nếu KHÔNG MUỐN THÀNH CÔNG đừng coi:
7. Chiến thuật chọn mã chứng khoán tiềm năng cho nhà đầu tư dài hạn:
8. Cách đầu tư vào công ty với giá cả hợp lý:
9. Đọc hiểu báo cáo kết quả kinh doanh:
10. Đọc hiểu bảng cân đối kế toán:
11. Đọc hiểu bảng lưu chuyển tiền tệ:
12. 4 chỉ số tăng trưởng quan trọng bậc nhất một công ty:
13. Bạn sẽ có việc làm sau khi xem video này:
14. 6 Nguyên tắc của đồng tiền:
15. Thời điểm vàng để làm giàu tại Việt Nam:
—————-.—————-.—————.—————-
#Thaipham
#Đầutưchứngkhoánthànhcông
#KungfuChứngkhoán
#Làmthếnàođầutưthànhcông
#Làmthếnàođầutưchứngkhoánthànhcông
#Đầutưchứngkhoán
#Sáchchứngkhoán
#Họcđầutưchứngkhoán
#Họcđầutưchứngkhoánchongườimớibắtđầu
#Chứngkhoán

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/tai-chinh/

40 COMMENTS

 1. 1. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về 1 phương pháp rất hiệu quả để đầu tư dài hạn, kinh doanh cổ phiếu dài hạn theo Payback Time ngày đòi nợ tại đây: https://tiki.vn/payback-time-ngay-doi-no-p3608625.html?src=search hoặc https://happy.live/san-pham/payback-time-ngay-doi-no/

 2. Văn hóa của 1 dân tộc là nói 1 đuờng mà làm 1 nẽo . Sau trận đại nạn china virus thì các cty VN thì kg thấy nhiều chỉ toàn là cty nuớc ngoài mà trong đó cty của trung quốc vẫn còn mạnh .CÒn Nguời việt thì gần tắc thờ rồi.Vì số công nhân sẽ xa thãi .Nạn đói sẽ kéo theo tôi sợ giống nằm 1979 -81 chúng tôi đã trãi qua .Hiện nay thì hàng hóa trong nuớc cho nguời xài lại kém chất luợng ( dỏm ).Xuất khẩu thì chất luợng cao . Vẫn còn cái tư duy ( nảo ngằn ) .Hôn may nói chuyện thêm giàn chứng khóan ai mà dám nhào vô .(VN Most of Stock exchange with out FDIC)

 3. Hôm nay 19/03/2020 khủng hoảng kt rùi a thái ơi. Xem lại video a mà thấy hay quá. Nhưng vẫn còn băn khoăn ko biết ngành nào tiềm năng cho xu thế hiện tại :)))

 4. Bạn phân tích rất hay và dễ lắm bắt được cốt lõi vấn đề.mình là người nội chợ ko có kiến thức về đầu tư tài chính,ko hiểu về các từ ngữ chuyên ngành … nhưng gần đây mình giành thời gian rảnh để nghe những video về đầu tư tài chính và nghe bạn Thái phân tích về thị trường tài chính mình cũng hiểu được khoảng 50% nguyên lý cơ bản về hướng cách đầu tư như thế nào là an toàn và thu được lợi nhuận. Cảm ơn về những kiến thức mà bạn phải mất rất nhiều thời gian để học, để trải nghiệm… giờ lại chia sẻ lại cho mọi người .ai có duyên sẽ lĩnh hội được rút ngắn thời gian học hỏi. Mình khuyên các bạn trẻ Việt Nam ngoài việc học hành, làm việc mưu sinh hãy giành thời gian rảnh để xem những video có ích của những người thành công để học hỏi, để có động lực , có trí hướng kiếm thật nhiều tiền … trước làm giàu bản thân..sau làm giàu đất nước… chứ đừng nên mạng để làm những điều vô nghĩa. Hãy nghe thật nhiều.. và hãy xem thật nhiều video của nhiều người .. bạn sẽ ko mất 1xu nào để có được kiến thức mà có khi những người thành công họ mất rất nhiều tiền để học… có khi phải mất cả cuộc đời để đúc kết cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu. Xin cảm ơn những người như bạn #Thái Phạm# vì bạn rất có trách nhiệm và con rất yêu nước ❤️ nữa

 5. đến tận tháng 3/2020 và còn trong tương lai xa nữa VIDEO NÀY VẪN CÒN ĐÚNG. Vì anh Thái luôn chia sẽ những thứ mà con người ta gọi là Cốt lõi, những thứ Kinh Điển!
  2 thứ ấy mãi trường tồn theo thời gian như cuốn tiểu thuyết Bố Già của Mario Puzo vậy
  À! sẵn nói luôn là khi nhìn quyển Pay Back Time – Ngày Đòi Nợ… em hơi bất ngờ vì 2 quyển sách nó na ná nhau về mặt thiết kế
  Đen đỏ, nổi bật!
  Anh có nhà thiết kế bìa sách tài năng quá trời!

 6. Anh thái cho em hỏi e đang ở nước ngoài, hiện tại e mở tài khoản chứng khoán vừa xong nhưng e thấy có yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng nhưng lúc trước e đi nước ngoài e mở tài khoản chưa có bankinh vậy giờ em phải làm thế nào ạ?

 7. Cho e hỏi e muốn tìm hiểu chứng khoán e nên đọc sách gì ạ và học ntn ạ . Cảm ơn a thái🤗

 8. Em chào anh THái ạ.Em đã đọc pay back time theo lời khuyên của anh,em đã mở mang hơn nhiều về kiến thức đầu tư ,nhưng có đôi chỗ vẫn chưa hiểu.Nay có cơ hội xem anh chia sẻ trực tiếp làm em thấu rõ những gì mà cuốn sách đã viết.Em cảm ơn ạ.

 9. xem dc 2 video thấy hay quá…xin gọi chú bằng thầy. mong thầy tiếp tục thực hiện những video chia sẻ ak!

 10. Anh Thái cho em hỏi. Dạo trước anh có đề cập đến giá cổ phiếu tăng giảm có dựa trên 4 chữ S bắt đầu từ chữ đầu tiên la “Story” câu chuyện. Em tìm mãi không còn clip đấy đâu anh có thể giúp hộ em được không em cảm ơn anh.

 11. cac ong toan dung chu tay noi thanh kho hieu . toong tai san (tien luu dong ,tien trong ket ,tien hang ton kho…) – tien no = tien du /tong co phieu giao ban =so tien /1 co phieu =so tien giao ban co phieu =?=gia minh nen mua bao nhieu la dc . noi the co phai de hieu hon k

 12. Giờ e mới biết video này, a inbox lại giúp e nhé? Giờ là tháng 10/2019 e đang giữ vic và vre có nên bán ko a? Hay giữ bao lâu nữa ạ?

 13. Món đầu tư ck này ko phải muốn nghe là nghe muốn hiểu là hiểu được mà pai có kiến thức tối thiểu về tài chính mới nuốt nổi…

 14. em hỏi ngu tí thôi, cứ giữ thế thì đến bao giờ, tiền để ở dạng cổ phiếu thì có tiêu được đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here