Có lo ngại khi Nha Trang đang “cõng” quá nhiều dự án | CAFELAND
Trong những năm gần đây, Khánh Hòa đã tập trung ngân sách vào ngành kinh tế không khói để thu hút vốn đầu tư của doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Theo dự kiến của tỉnh từ đây đến năm 2020, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu hiện tại lên 7,2 triệu lượt. Đồng nghĩa với việc phải có ít nhất 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu.
Nhưng với nguồn cung hiện tại, Nha Trang chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Điều này cho thấy, tại Nha Trang nói riêng và toàn tỉnh Khánh Hòa sẽ xây dựng thêm hàng loạt dự án để đáp ứng nhu cầu của du khách.
Các chuyên gia cho rằng, để bất động sản Nha Trang phát triển bền vững, đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư cũng như người dân; chính quyền địa phương phải có những chính sách, biện pháp cứng rắn trong quy hoạch và định hướng phát triển.
#cafeland #NhaTrang #duannhatrang
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:
FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn
ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.
Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn
Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/bat-dong-san/