Có nên mua nhà đất giá rẻ tại Bình Tân?

0
26

Bạn đang tìm mua một ngôi nhà ở Sài Gòn nhưng tự hỏi nên mua khu vực nào? Cố gắng đề cập đến lý do để mua nhà giá rẻ ở Bình Tân!

Hiện tại, nếu bạn đề cập đến tất cả giá trong thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các giá rất cao và đang có xu hướng lan rộng; đặc biệt là phương Đông và Nam Sài Gòn., nó chỉ có thể rơi vào hai trường hợp sau:

– Đầu tiên: Bạn phải có sẵn vốn lớn, quản lý tài chính tốt và đôi khi vay từ các ngân hàng khoảng 30-40% giá trị của ngôi nhà.

– Thứ hai: Chọn mua nhà bất động sản ở thị trường bất động sản vẫn đang trong giai đoạn hình thành để có thể đàm phán giá phù hợp hơn.

Và quận Bình Tân là một lĩnh vực mà bạn có thể đề cập đến suy nghĩ thêm về quyết định mua bất động sản của bạn vì có nhiều lợi thế mà không phải ai cũng chú ý!

Khu vực Bình Tân sở hữu nhiều tiện ích

mua nhà bình tân
mua nhà bình tân

Trong Bình Tân, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tiện ích nổi bật

Đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống như:

– Về sức khỏe ở đây, có Bệnh viện Chợ Rẫy 2, Bệnh viện Nhi đồng 3, KTC Hoa Lâm,để giúp chăm sóc sức khỏe khi cần thiết.

– Liên quan đến giao thông, có những con đường lớn để giúp di chuyển bên trong và bên ngoài quận như: Quốc lộ 1A,đường Kinh Dương Vương – Đường Tên Lửa, Bình Trị Đông, thị trấn An Lạc, Hùng Vương và Hồng Bàng…

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/nha-rieng-binh-tan-ho-chi-minh

Ngoài ra, còn có khu vực trạm xe buýt phía tây, tàu điện ngầm hỗ trợ di chuyển đến các quận, các tỉnh Tây Nam.

– Về nơi giải trí, và mua sắm, Bình Tân có nhiều trung tâm thương mại, thể dục – trung tâm thể thao, công viên giải trí và nổi bật nhất là trung tâm mua sắm Aeon Mall.

– Về giáo dục, có những trường như: Chu Văn An một trường trung học; một trường trung học phổ thông An Lạc; trường trung học Ngôi Sao; trường trung học tư thục Phan Châu Trinh; một trường tiểu học An Lạc 1, 2 và 3; Trường tiểu học Lê Công Phép …

Giá nhà ở rẻ hơn các quận khác

Bên cạnh các tiện ích ở trên, lý do bạn nên đưa Quận Bình Tân vào danh sách các khu vực có khả năng bởi vì giá của bất động sản ở đây vẫn rẻ hơn nhiều so với các quận khác.Nếu ở các quận như: Bình Thạnh, Quận 2, Quận 8, Phú Nhuận … có thể với số tiền từ 400 đến 600 triệu có sẵn trong tay và vay từ ngân hàng, không chắc chắn bạn có thể sở hữu ngôi nhà rộng rãi, thoải mái vì Những khu vực này thường có bất động sản khá đắt đỏ, ít nhất 1,3 tỷ trở lên.

vì sao nên mua nhà bình tân
vì sao nên mua nhà bình tân

Nhưng nếu bạn mua những ngôi nhà giá rẻ ở Bình Tân, rất có khả năng bạn có thể sở hữu ngôi nhà có mặt tiền hẻm rộng, rộng rãi và đẹp với giá tốt hơn nhiều.

Đặc biệt, hiện tại, khu vực Bình Tân cũng là một khu vực phát triển nhanh chóng và đang được nhà nước của chúng tôi đầu tư về cơ sở hạ tầng, vì vậy nếu bạn mua nó vào thời điểm này, trong tương lai, nhà của bạn có thể sẽ tăng giá nhanh chóng trong tương lai.2, 3 lần. Sau khi xem xét thông tin về quận Bình Tân, có lẽ bạn cũng có sự do dự và suy nghĩ về quyết định của bạn, đúng!

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ https://meeyland.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here